Xây nhà biệt thự cần chú trọng những yếu tố nào?

16:10, 03/12/2019 - Dr Houses

Xây nhà biệt thự cần chú trọng những yếu tố nào?

  1. Hướng tài lộc trong phong thủy là lựa chọn ưu tiên

Để đánh giá một căn nhà hay giá trị của của một ngôi nhà ta dựa vào ví trí và thế đất, biệt thự là thứ cao cấp và xa sỉ vì thế đánh giá một căn biệt thự ngoài vị trí và thế đất ta còn phải đánh giá dựa trên hương tài lộc phong thủy của ngôi nhà, vì điều này cho thấy hướng gia đạo tốt đem lại nhiều bình an và may mắn cho gia chủ.

Một trong phương pháp được áp dụng nhiều nhất mà Drhouses đã tư vấn cho khách hàng của mình là xây dựng một vùng đất nhỏ cho tiểu cảnh hoặc khu vườn xanh ở hướng Nam sẽ giúp gia chủ khỏe mạnh và tràn đầy sức sóng. Trong trường hợp bạn muốn một dự định khác cho khu đất này thì hãy cứ để trống hoặc làm tiểu cảnh đơn giản cũng vô cùng hợp lý. Hầu hết với thiết kế này, ngôi biệt thự sẽ trở nên thoáng mát, xanh tươi và trang trọng hơn. Nếu một ai tinh ý họ sẽ đoán biết được phía nam của bất kỳ ngôi nhà nào cũng chính là đường tài lộc nơi thu hút may mắn trong phong thủy, chính vì thế hãy để trống khu đất hướng Nam và biến khu đất này thành nơi nghỉ ngơi, an dưỡng thì tài lộc của bạn mới được thu về nơi đó.

  1. Yêu tố sôn nước đất trời cũng quan trọng không kém

Yêu tố sông nước đất trời hay dân nhà nghề thường gọi là sơn thủy là một yếu tố tối quan trọng trong việc quyết định xây nhà biệt thự. Như đã đề cấp bên trên, Sơn thủy cũng là một thành phần không thể thiếu trong cấu thành phong thủy cho ngôi nhà. Một ngôi nhà chắc chắn đãm bảo nơi đó có thế đất tốt hoặc được chống đỡ tốt bởi móng đà cột, Một ngôi biệt thự được xem là chắc chắn khi ngôi biệt thự được xây trên một bề mặt phẳng lưng giáp núi tựa lâu đài nguy ngạ đứng tựa vĩ sơn, có núi làm chỗ dựa cho mình, bên cạnh là công song xanh quấn quanh ngôi nhà như tô thêm nét đẹp cho ngôi nhà thêm phần tráng lệ nguy nga. Với phong cách hướng thủy tựa sơn như thế, các ngôi nhà trở nên chắc chắn, mạnh mẽ, thơ mộng và tràn trề năng lượng tích cực, nơi giao hòa với vạn vật và thiên nhiên, giúp cho gia chủ tăng thêm hào khí trong cuộc sống để phát triển bản thân.

Có một lưu ý vô cùng quan trọng mà bạn không được quên, nguồn nước ở đây là dòng chảy của tự nhiên, đặc biệt là dòng chạy phải xác định hướng lưu chuyển tựa như một con sông êm đềm, không quá gầm gừ cũng không quá lặng lẽ mà rì rào đong đưa tựa như một con sông êm ả của riêng mình.

Cảm ơn bạn đã xem qua những lưu ý này để chuẩn bị cho mình một hành trang tuyệt vời nêu bạn có nhu cầu xây nhà biệt thự bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ