Điểm qua thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mê hồn

09:20, 05/02/2020 - Dr Houses

Điểm qua thiết kế nhà phố 2 tầng đẹp mê hồn

Nhà phố 2 tầng ngày nay không còn quá xa lạ với các gia đình tại Việt Nam đặc biệt là tại Sài Gòn, đây được xem là mẫu thiết kế được yêu thích nhất trong thế kỉ 21 này. Nhờ vào đường nét kiến trúc hiện đại kết hợp với sự tiện nghi trong thiết kế, đồng thời có thể trung hòa được chi phí xây dựng một cách vô cùng hợp lý mà có rất nhiều người đã chọn mẫu thiết kế này cho ngôi nhà của mình.

Từ khóa xây dựng nhà phố 2 tầng giá rẻ, hay xây nhà phố 2 tầng trọn gói, hay xây nhà phố 2 tầng giá chỉ 500tr đang là hot trend google của ngành xây dựng cho thấy nhu cầu tìm kiếm và thi công nhà phố 2 tầng là vô cùng lớn. Điển hình của những thiết kế nhà phố 2 tầng chính là sự gọn gàng, đẹp đẽ và sang trọng nhưng cũng không kém phần tiện nghi với công năng hài hòa giúp cho không gian nhà dù không rộng lớn nhưng vẫn đủ đầy và trang trọng.

Vì sao lại chọn thiết kế nhà phố 2 tầng

  • Chi phí xây dựng thấp và linh hoạt: Thực sự khó để có thể xây dựng được một căn nhà phố sang trọng vững trãi với cột đúc móng đổ mà giá thành rẻ được, tuy nhiên nhà phố 2 tầng hoàn toàn có thể làm được, chi phí trên dưới 500tr hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện ngôi nhà mơ ước đó,

  • Tiện ích vượt bậc: Hầu hết dân số tại Việt Nam là dân số trẻ, nơi có các gia đình vợ chồng trẻ có từ 1 – 2 con thì việc sở hữu một ngôi nhà cấp 4 thì sẽ gây ra tình trạng chật chội, thiếu thốn, nếu xây dựng nhà phố 3 tầng thì lại tốn kém chi phí mà công năng lại hoàn toàn vượt quá nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, không cần xây quá cao và diện tích quá lớn, nhà phố 2 tầng chính là giải pháp cho các gia đình trẻ lựa chọn tuyệt hảo. Chỉ cần một chút tinh ý từ nhà thiết kế, ngôi nhà phố 2 tầng sẽ được trau chuốt kỹ lưỡng trở thành một dinh thự trang trọng tiện nghi và công năng hiệu quả.

Vậy nếu bạn đang là một gia đình trẻ, có trong tay một số vốn vừa vặn đâu đó khoảng 500tr, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn thiết kế nhà phố 2 tầng cho ngôi nhà đáng yêu của mình, nếu lựa chọn được nhà thiết kế thi công uy tín, đảm bảo xây dựng đúng chất lượng kỷ thuật thì việc công năng ngôi nhà bền bỉ có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng đến 2 – 3 đời con cháu sau này. Dr houses than ái gửi đến bạn những chia sẻ về xây dựng nhà phố 2 tầng nhé!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ