Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà mới chỉ trong một nốt nhạc

12:06, 17/01/2020 - Dr Houses

Cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà mới chỉ trong một nốt nhạc

Cải tạo nhà cũ được xem như ước mơ của rất nhiều người nhưng ít ai có đủ khả năng và óc sáng tạo để biến cho ước mơ ấy thành hiện thực mỹ mãn không chỉ về chi phí giá thành tốt mà ngôi nhà sau sửa cũng lung linh theo đúng ý mình mong muốn. Thực ra, có rất nhiều cách để có thể cái tạo nhà cũ thanh mới với đủ mọi loại chi phí từ rẻ nhất đến cao nhất, tuy nhiên, mặt bằng chung đều mong muốn có thể thay đổi ngôi nhà của mình với chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất.

Chạy một vòng rão quanh các con hẻm sài gòn vô tình Dr houses thấy rằng đại đa số các ngôi nhà phố nội thành hẻm thường là nhà cấp 4 không lầu hay nhà cấp 4 với một gác lửng. Điều này thôi thúc nhu cầu cải tạo nhà cũ thành mới đặc biệt là nhà cấp 4 tại nơi đây.

Vậy nếu bạn là một gia chủ kỹ tính và có cho mình ngôi nhà cấp 4 và mong muốn cải tạo chúng mới mẻ hơn thì bài viết này chính là những kinh nghiệm mà bạn cần lưu ý:

- Kiểm tra lại cấu trúc và nền móng nhà để phan loại nhà cấp 4 một cách rõ ràng, nếu hiện trạng móng và cột nhà còn tốt chưa hề có dấu hụt sụt lún, nứt nẻ hay xuổng cấp thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều từ chi phí này, thay vào đó bạn có thể bố cục lại tiện ích ngôi nhà một cách chuyên nghiệp và chỉn chu hơn.

- Một trong những thay đối lớn cho ngôi nhà nằm ở phong cách thiết kế của người thi công, chính vì thế để ngôi nhà có vẻ ngoài trang trọng hơn bạn sẽ phải tuân thủ theo quy tắc thiết kế của người thầu nhà. Tuy nhiên, hãy đảm bảo các kiến trúc mới được áp dụng không được phép tác động vào hệ thống cột hay kèo nhà, vì như thế có thể ảnh hưởng xấu đến độ bền của ngôi nhà bạn nhé.

- Hướng đến sức khỏe là hướng đến sự tự nhiên, bạn nên chú ý đến việc lắp gạch thông số kiểu cách nhằm tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà mà lại đem vào nhà hơi thở từ mẹ thiên nhiên.

- Cuối cùng là nếu bạn muốn sơn lại ngôi nhà cho mới mẻ thì hãy chắc chắn rằng mình đã cạo sạch lớp sơn cũ, gột sạch các mảng vôi tường bong tróc để tránh làm ảnh hưởng đến lớp sơn mới bạn nhé!

Quan tâm đến việc sửa nhà cấp 4 với gác lửng bạn vui lòng click vào đây!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ