Thiệt kế biệt thự tân cổ điển – vàng son một thưở lên ngôi

16:20, 15/11/2019 - Dr Houses

Thiệt kế biệt thự tân cổ điển – vàng son một thưở lên ngôi

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rằng, biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển là như thể nào? Thì bài viết này Drhouses mong muốn chia sẽ những hiểu biết và kinh nghiệm của mình để quý khách có thể hiểu rõ hơn về khái niệm tuyệt vời này. Biệt thự tân cổ điển là một công trình nhà ở đặc biệt được thiệt kế dựa trên sự kết hợp giữa phong cách cổ xưa và phong cách tân thời. Đại diện cho phong cách cổ xưa là các mái vòm, những hoa văn và đường nét nghệ thuật quý quái nhưng không phải bị bao trùm hết bởi những yêu tố đó mà còn có những đường nét vuông thành sắc cạnh, rõ ràng và đơn giản của một căn biệt thự hiện đại.

Sự hòa quyện một cách tuyệt vời này đã vô tùng sinh ra một phong cách thiết kế mới cho biệt thự, đó là phong cách thiệt kế biệt thự tân cổ điển với vẻ ngoài sang trọng, đơn giản, nhưng kiểu sa và lộng lẫy vô cùng.

Xu hướng biệt thự tân cổ điển

Quyến rũ, kiểu kỳ, sang trọng và lộng lẫy là những mỹ tính từ rõ ràng nhất có thể dung để miêu tả những căn biệt thự tân cổ điển đẹp như mơ ấy. Rõ ràng, bạn chắc chắc phải là một gia chủ tràn đầy phúc hậu, sự giỏi giang và may mắn thì mới có thể sở hữu được vẻ đẹp tinh khiết chạm đến đấy tim đấy.

Nhận biết thiết kế biệt thự tân cổ điển

Thiết kế biệt thự tân cổ điển sẽ không phan biệt bơi số tậng, dù đó là 1 tầng, 2 tần hay 3 tầng, chúng được phân biệt bởi cách trang hoàng và bài trí của các đường nét hoa văn phong phú…thường thì các hoa văn sang trọng và đơn này sẽ được đi họa tiết đều ở trần nhà, mái nhà các cột nhà mà thôi, nhường chổ cho những bức tường phẳng phiêu và lộng lẫy. Tất cả mọi đường nét đó phải được bài trí một cách tỉ mỉ và nghệ thuật nhất nhưng vẫn luôn giữ được nét hài hòa và tinh tế. Chính vì thế, người chủ sở hữu những căn biệt thự ấy cũng vô cùng giàu có, đẳng cấp và giỏi giang.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ