Thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp tại HCM

17:53, 02/12/2019 - Dr Houses

Thi công nội thất biệt thự chuyên nghiệp tại HCM

Ngày nay, khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp thì việc thiết kế thi công nội thất biệt thự ngoài những yêu cầu về thẩm mỹ còn phải đảm bảo tính khả dụng và tiện lợi của nội thất đó. Một trong những kết hợp hoàn mỹ mà Dr.houses đã thực hiện là kiến trúc biệt thự sân vườn kết hợp với không gian xanh đối diện cổng nhà và phong cách phân chia phòng khách vô cùng hiện đại và độc đáo.

Được xem là trái tim của mọi ngôi nhà, phòng khách là nơi cần được chú ý và chau chuốt thật nhièu. Hầu hết, để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đơn vị thi công thường phải chú trọng rất nhiều vào thiết kế phòng khách. Vì nơi đây sẽ là nơi cả gia đình quay quần và tụ họp nhiều nhất trong một ngày. Có ấm áp, có đẳng cấp, có chan hòa cũng là có một phòng khách tuyệt vời.

Hầu hết các biệt thự thường ưu tiên đặt phòng khách tại tầng trệt để hướng biệt thự đến với không gian xanh nhanh nhất. Với thiết kế này, ngôi biệt thự của bạn sẽ có cảm giác rộng lớn hơn, bao la hơn trước sự kết hợp hài hòa giữa phòng khách và sân vườn.

Trong thiết kế lần này, Drhouses chú trọng thiết kế đến 2 phòng khách cùng lúc. Nhằm đáp ứng nhu cầu hiện đại và trẻ trung chúng tôi áp dụng phong cách thiết kế mới vào phòng khách đầu tiên này với bộ ghế da bò đỏ hình chữ L được ép sát góc tường phói hợp với bộ bàn gỗ gõ cao cấp và sang trọng tạo nên một không gian vộ cùng đơn giản mà lại đẳng cấp vô cùng.

Nhờ vào thiết kế đơn giản và view hướng ngoại sân vườn, kết hợp với hệ thống của số kính không giới hạn. Không gian trở nên sáng sủa hơn rất nhiều nhờ vào thiết kế mới này.

Đối với căn phòng khách còn lại. Chúng tôi chú trọng đến thiết kế kiểu cổ điển và đối trọng với căn phòng khách đầu tiên. Căn phòng này không hướng ra sân vườn, cũng không lấy ánh sáng từ ngoài vào quá nhiều, thay vào là bộ ghế sofa vãi cùng những kệ sách gỗ cao được thiết kế tro 4 chung quanh tường, giúp gia chủ có một căn phòng yên tĩnh phục vụ cho quá trình thư giản hay đọc sách trong không gian tĩnh lặng.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ