TẬN DỤNG SỰ ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN NGHI TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

15:27, 17/12/2019 - Dr Houses

TẬN DỤNG SỰ ĐƠN GIẢN VÀ TIỆN NGHI TRONG THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI 2 TẦNG

Làm cách nào để thiết kế và thi công biệt thự với diện tích nhỏ, diện tích 80m2 có thể xây dựng nhà theo phong cách thiết kế biệt thự không, đây là câu hỏi mà Drhouses.com.vn đã nhận được rất nhiều từ các khách hàng của mình. Chúng tôi khẳng định, với diện tích nhỏ từ 80m2 vẫn có thể xây dựng nhà ở theo phong cách biệt thự mini và một trong những nhóm thiết kế biệt thự diện tích nhỏ được yêu thích nhất tại các quốc gia phương Tây chính là dạng biệt thự mini 2 tầng tiện nghi và đơn giản. Bài viết này, Drhouses sẽ giới thiệu đến một phương án tiện ích trong thiết kế biệt thự mini 2 tầng bạn nhé!

Bước 1: lên phương án thiết kế mặt bằng

Để có thể lên được phương án thiết kế mặt bằng cho biệt thự mini 2 tầng, bước chuẩn bị đầu tiên vô cùng quan trọng chính là khảo sát thực tế mặt bằng và tiếp nhận nhu cầu cơ bản của gia chủ, bằng kiến thức, nghiệp vụ và kinh nghiệm, người kiến trúc sư sẽ cơ bản điều phối công năng vào mặt bằng để sơ khai có thể hình dung được công năng của căn biệt thự mini 2 tầng. Cũng từ đây, nhân viên thiết kế sẽ có thể vẽ ra mô hình 3D thực tế của ngôi nhà sau khi đã chốt được yêu cầu từ phía gia chủ, khách hàng.

Bước 2: lên phương án bố trí mặt bằng

Ở diện tích nhỏ thường Drhouses sẽ tư vân thiết kế hồ bơi trong nhà trên tầng thượng hoặc không xây dựng hồ bơi nhằm đảm bảo diện tích ngôi nhà được tận dụng triệt để cho công năng.

  1. Phòng khách đặc biệt

Để có thể sử dụng tốt nhất công năng cho biệt thự mini 2 tầng, Drhouses thường đưa ra giải pháp xây dựng phòng khách ngay tầng một trực diện lối cửa ra vào kề tiếp sau đó là gian nhà bếp và nhà ăn hộp nhằm tăng tính tiện nghi cho ngôi nhà nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu sang trọng và tiết kiệm được hầu hết diện tích.

Một trong những phương pháp mới giúp cho ngôi nhà có cảm giác tráng lệ hơn nhưng lại hiệu quả trong thiết kế ngăn giữa nhà bếp và phòng khách chính là lối thiết kế cầu thang thông tầng đặt giữa ngôi nhà. Vói thiết kế này, ngôi nhà bếp và phòng khách tạo được cảm giác tách biệt nhưn rộng lớn và sang trọng. chính, Bạn có thể tận dụng để xây dựng thêm nhà vệ sinh phòng khách ngay tại dưới chân cầu thang bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ