Top những dịch vụ phổ biến tại Drhouses

20:55, 30/05/2020 - Dr Houses

Top những dịch vụ phổ biến tại Drhouses

 

Drhouses của chúng tôi sở hữu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường ngành xây dựng và sửa chữa lại nhà cấp 4, biệt thự,villa,..Với những kinh nghiệm dày dặn mỗi ngày, cùng một đội ngũ chuyên nghiệp bên Drhouses, công ty luôn đem đến cho khách yêu những không gian ấm áp và xinh đẹp cho ngôi nhà của gia chủ. Theo thống kê, Drhouses xin gửi đến bạn top những dịch vụ phổ biến tại Drhouses để quý khách có thể tìm hiểu và tham khảo cho những dự định sắp tới cho mái ấm của khách yêu nhé!

 

 Top những dịch vụ phổ biến

 

1. Dịch vụ sửa chữa lại nhà cấp 4

Những ngôi nhà cấp 4 đã quá cũ kỉ và lỗi thời rất nhiều so với ngày nay, trải qua nhiều năm hứng sương hứng gió che mưa che nắng, những ngôi nhà cấp 4 dần bị mất đi phong độ và sự cứng cáp của chúng. Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 tại Drhouses vì thế mà được ra đời, với hy vọng có thể là một bác sĩ chữa bệnh cho những ngôi nhà cấp 4 đang dần trở nên hư hỏng nặng, vô dụng.

 

Với dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, Drhouses sẽ dựa trên độ xuống cấp của ngôi nhà, dựa vào các điều kiện mà gia chủ lên ý tưởng, lựa chọn cho gia đình những nội thất phù hợp sau khi  hoàn thành công trình sửa chữa để mà định giá cho dịch vụ mà khách yêu lựa chọn.

2. Dịch vụ thiết kế nội thất

Drhouses còn có cả dịch vụ thiết kế lại nội thất cho gia chủ. Trong dịch vụ thiết kế nội thất, khách yêu sẽ được Drhouses cử ngay các nhà kiến trúc chuyên về mảng thiết kế, tư vấn đặc biệt cho khách quý một cách cụ thể, vẽ ra một bản kế hoạch cho tổng thể ngôi nhà. Đồng thời dựa vào sự hợp phong thuỷ của gia chủ, để có thể sắp xếp nội thất cho phù hợp, tạo vận tài lộc, sức khoẻ dồi dào.

 

Hãy yên tâm về giá cả, vì Drhouses sẽ luôn đưa ra một cái giá tốt, phù hợp cùng những lời tư vấn tận tình trong việc sửa chữa cần thiết dùng cho ngôi nhà, cam kết không lạm dụng và kéo dài công trình quá thời gian quy định sửa chữa. Giúp cho khách yêu sở hữu mái ấm mới xinh đẹp và thoáng mát , rộng rãi trong thời gian nhanh nhất. Hãy đến ngay với bác sĩ của những ngôi nhà – Drhouses nào !!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ