Những phần mềm thiết kế nhà 3D hữu ích

22:49, 20/06/2020 - Dr Houses

Những phần mềm thiết kế nhà 3D hữu ích

Ngày xưa, khi thời đại còn chưa tiên tiến, để thiết kế ra được một ngôi nhà, bạn cần tốn rất nhiều công sức vào việc phác thảo ra giấy , tất cả đều làm bằng thủ công, tốn khá nhiều thời gian trong công việc này. Nhưng ngày nay, với thời đại công nghệ không ngừng tiên tiến, các phần mềm thiết kế nhà 3D đã dần xuất hiện, giúp giảm bớt được thời gian trong việc thiết kế, điều bạn cần chỉ còn là suy nghĩ ra bản thiết kế trong đầu và vẽ lại trên các phần mềm máy tính .

Để các bạn không phải đợi lâu, Drhouses xin phép giới thiệu cho các bạn những phần mềm thiết kế nhà 3D hữu ích, nhằm phục vụ cho quá trình thiết kệ một cách nhanh gọn và hiệu quả, độ chính xác cao.

Những phần mềm thiết kế nhà 3D hữu ích

1. Phần mềm sketchup

Phần mềm Sketchup đem đến cho bạn những công cụ hữu ích và tiện lợi, giúp bạn tạo ra được những bản thiết kế nhà 3D theo ý mình  một cách thật sinh động và chân thực. Các màu sắc, tỷ lệ được điều chỉnh hoàn hảo đến từng con số, có thể trích xuất ra video để nhìn tổng quan ngôi nhà một cách cụ thể hơn.

2. Phần mềm Sweet home 3D

Phần mềm Sweet home là phần mềm thiết kế nhà 2D 3D với một giao diện rất dễ sử dụng. Người sử dụng phần mềm có thể lựa chọn những khuôn mô hình có sẵn riêng biệt trong ứng dụng .

3. Phần mềm Home Design 3D

Home Design 3D cũng là một trong các phần mềm đáng chú ý , nhờ vào sự tạo hình 3 chiều với các công cụ được tích hợp sẵn. Đồng thời, home design đem đến những nội thất đa dạng cho phần vẽ thiết kế nội thất, tự động điều chỉnh theo tổng thể ngôi nhà.

4. Phần mềm Autodesk 3Ds Max

5. Phần mềm Super home suite

Cuối cùng, để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng trong ngành thiết kế và xây dựng nhà cửa, các phần mềm này được ra đời để phục vụ một cách nhanh chóng, tiện lợi và chuyên nghiệp trong công việc thiết kế nên những bản vẽ 3D nhà cửa hữu ích.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ