Quy trình sửa chữa cải tạo biệt thự chuẩn không cần chỉnh

16:46, 30/09/2019 - Dr Houses

Quy trình sửa chữa cải tạo biệt thự chuẩn không cần chỉnh

Drhouses - đội ngũ sửa chữa cải tạo biệt thự uy tín tại HCM, may mắn khi được khách hang quý mền và trao trọn niềm tin để chúng tôi vững bước hơn nữa trên vị trí top đầ những đơn vị uy tín trong việc sửa chữa cải tạo biệt thự trọn gói tại HCM.

Drhouses với mong muốn trở thành một người cô vấn đáng tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi lắng nghe nhu cầu của khách hang, đưa ra ý kiến tư vấn chuyên sâu trước khi bắt tay vào việc triển khai sửa chữa và cải tạo biệt thư của khách hang. Có thể nói, những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra chính là mong muốn của khách hang kết hợp với kỹ thuật tài hoa mà chúng tôi và khách hang đã cùng đồng hành mang đến.

Để khách hàng dễ dàng làm quản lý quy trình sửa chữa và cải tạo biệt thự mà chúng tôi mang lại, sau đây chính là quy trình mà Drhouses đã và đang thực hiện theo quy trình chuẩn mực này:

  • Khách hàng yên tâm cung cấp thông tin sơ bộ thì ngay lập tức nhân viên sẽ đánh giá tình hình và đưa ra biện pháp khắc phục nhẹ. Trong thời gian 24 giờ làm việc, nhân viên tại Drhouses nhanh chóng đến địa điểm công trình để kiểm tra thực tế và đưa ra biện pháp khắc phục chính yếu.

 

  • Sau khi nhận đực các biện pháp khắc phục, khách hang và nhân viên của Drhouse sẽ cùng nhau tham khảo và bàn luận nên chọn phương cách nào cho việc sửa chữa cải tạo biệt thự của mình hiệu quả nhất, an toàn nhất và chắc chắn phải là phương phấp tiết kiệm nhất. Nhất định mọi công trình sau khi thi công đều phải đảm báo tính an toàn, thẩm mỹ cao và giá trị chất lượng đạt mức tuyệt vời.

 

  • Khách hàng tin tưởng và giao cho đội ngũ chuyên viên Drhouses tiến hành thi công. Ngay lập tức, các chuyên gia thiết kế tại văn phòng sẽ lên bản vẽ phác thảo 3D thiết kế căn phòng dựng trên hình ảnh để từ hình ảnh các chuyên gia thi công đưa vào ứng dụng thực tế sửa chữa và cải tạo công trình biệt thự. Đảm bảo đúng thơi gian, tiến độ, đảm bảo chất lượng và giá thành cho công trình sau thi công.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ sửa chửa cải tạo biệt thự mà chúng tôi mang lại thông qua quy trình thực hiện vô cùng rõ ràng mà Drhouses đã đề cập bên trên. Drhouses sẽ là người bạn đồng hành cùng căn biệt thự của bạn bền vững theo năm tháng.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ