Lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách ngồi bệt mang hơi thở Nhật Bản

16:57, 16/12/2019 - Dr Houses

Lựa chọn phong cách thiết kế phòng khách ngồi bệt mang hơi thở Nhật Bản

Phong cách thiết kế phòng khách ngồi bệt luôn mang đến sự tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực. Đây là một trong những lý do mà Nhật Bản lựa chọn phong cách này cho hầu hết mọi gia đình, tiếp nối sau đó là Hàn Quốc cũng cảm nhận được phong cách thiết kế này vô cùng tuyệt vời cho sức khỏe mà đã sữ dụng phong cách thiết kế này từ đó. Để thiết kế tổng quát thì không hề khó khăn chút nào chỉ cần một bột bàn trà sẫm màu hay vân gõ đặt giữa nhà chiều cao vừa cặn để có thể ngồi che chân, cùng một sản nhà gỗ sáng màu kết hợp thảm trãi và ghế ngồi bệt, phòng khách của bạn sẽ trở nên sáng giá tuyệt vời.

Đừng quên đây là phòng khách của ngôi nhà, nơi mà tất cả mọi người sẽ thường xuyên lui tới và sinh hoạt, chính vì thế nơi đây phải hội tụ đủ anh sáng và thiên nhiên, cảnh quan một cách hài hòa. Để có thể hơi dậy được cảnh quan ấy, bạn cần chú trọng đến thiết kế vườn tiểu cảnh kề phòng khách kết hợp cùng bộ cửa cuốn lồng kính khung nhôm, Đảm bảo không gian phòng khách sẽ trở nên hài hòa với thiên nhiên hơn, không gian sáng sủa và an yên hơn rất nhiều... Nhiều người vì đam mê phong cách làm việc và văn hóa của người Nhật Bản mà đã chọn phong cách thiết kế này cho căn phòng của mình.

Mẫu thiết kế phòng khách ngồi bệt như thế này thường được áp dụng rất nhiều cho các căn hộ chung cư cao cấp. Một trong những lý do chúng được chọn chính là vì công năng tuyệt vời mà chúng mang lại chính là khả năng tiết kiệm diện tích đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ cho việc đầu tư nội thất cao cấp, cuối cùng khả năng khôi dậy năng lượng sống xanh trong thiết kế này đem lại vô cùng cao.

Không phải chỉ có căn hộ chung cư mà biệt thự và cả nhà phố cũng hoàn toàn có thể chọn phong cách thiết kế này cho phòng khách của mình. Để có thể nâng cao được giá trị của thiết kế này, đồng thời hạn chế được bụi bẩn khi thiết kế ngồi bệt áp dụng, nhà thiết kế cần tinh tế trong việc xây dựng khu vực nền phòng khác đặc biệt cao hơn nền nhà bếp và nền nhà xe ngoài để khu vực này luôn được cao ráo, thoáng mát và đón được không khí ạch từ trên nơi cao nhất cảu ngôi nhà.

Nếu bạn là người cực kỳ yêu thích phong cách thiết kế của người Nhật Bản thì đừng chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi. Phòng khách ước mơ của bạn sẽ được Dr.houses trang hoàng lộng lẫy bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ