Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự

15:59, 26/11/2019 - Dr Houses

Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế nội thất biệt thự

Thiết kế nội thật biệt thự đẹp là thiết kế đúng chuẩn

Nếu bạn là người có đam mê kiến trúc hội họa, đặc biệt là thiết kế nội thất biệt thự hay là một gia chủ đang tìm kiếm một thiệt kế độc đáo cho nội thất ngôi biệt thự của mình thì bạn đã bao giờ tự hỏi mình rẳng, làm cách nào để có thể thiết kế nội thất biệt thự thật đẹp chưa? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thiết kế biệt thự, sữa chữa biệt thự, Drhouses gặp không ít khách hàng đã hỏi mình câu hỏi này và tất cả khách hàng đểu được chúng tôi trả lời bẳng một câu nói duy nhất chính là: “Để có một thiết kệ đẹp điều đầu tiên là phải thiết kế đúng chuẩn”. Cái chuẩn cái đúng mà chúng tôi đang đề cập đến chính là sự chuẩn xác, tỉ mỉ và tinh tế để có thể tạo ra sự hài hòa giữa nội thật và ngoại thất thông qua bàn tay sáng tạo của chúng tôi.

Vậy làm cách nào để có thể thiết kế đúng chuẩn?

Đối với bất kỳ một dự án nào, chúng tôi cũng bắt đầu với một tâm thế sẵn sàng, nhiệt huyết và đam mê như một động thái tinh thần đầu tiên trước khi bắt đầu vui mình vào sáng tạo. Và để có thể dung dưỡng những ý tưởng bật vào các thiết kế, đội ngũ Drhouses.com.vn sẽ luôn tuôn thủ quy trình sau:

  • Bước 1: tham khảo thực tế ngôi nhà

  • Bước 2: Tiến hành đo đạc tỉ mỉ và kỹ lưỡng

  • Bước 3: Lẳng nghe, ghi chép mong muốn của khách hàng

  • Bước 4: Tiến hành thiết kế bản vẽ theo mong muốn của khách hàng dựa trên năng khiếu và kinh nghiệm sáng tạo của Drhouses

  • Bước 5: Duyệt file kiểm tra và sửa chữa cuối

  • Bước 6: Tiến hành thi công

Thông thường, trước khi tiến hành thi công, để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và trải nghiệm ảo với bản vẻ ý tưởng, Drhouses sẽ hổ trợ một bãn thiết kế toàn cảnh 3D như một giải pháp giúp khách hàng có thể tin tưởng và yên tâm hơn nữa trong thiết kế của chúng tôi.

Ngoài những yêu cầu đúng chuẩn về mặt kỹ thuật không thôi là chưa đủ, đội ngũ Drhouses.com.vn chúng tôi với mong muốn đem đến một dịch vụ chất lượng nhất, an toàn nhất và giá thành tốt nhất. Chính vì thế, trước, trong và sau mỗi công trình chúng tôi đều tự vấn bản thân phải đi theo lộ trình chăm sóc khách hàng đúng chuẩn như sau:

  • Đã làm tận lực hay chưa

  • Đã làm tiết kiệm nhất cho gia chủ hay chưa

  • Đã làm đúng quy trình, đúng trách nhiệm và lương tâm chưa

Từ 3 câu hỏi này chúng tôi yên tâm có thể đặt hướng đi đúng và chuẩn vì khách hàng của mình và vì chính dịch vụ thiết kế nội thật biệt thự của mình!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ