Kinh nghiệm cải tạo nhà chung cư cũ thành mới

12:10, 17/01/2020 - Dr Houses

Kinh nghiệm cải tạo nhà chung cư cũ thành mới

Nhà chung cư hay căn hộ cao cấp là những từ khóa không còn quá xa lạ đối với mọi người trong nhịp sống của thế kỷ 21 này, nhà chung cư được hiểu như một ngôi nhà vẫn thuộc sở hữu riêng vẫn có chủ quyền riêng nhưng nơi đó có rất nhiều hộ gia đình sống chung với nhau trong một cấu trúc quy định của một tòa nhà nào đó. Về cơ bản, chung cư sẽ phải tuân thủ kết cấu chung để đảm bảo an toàn cho mọi người ở đó. Chính vì thế mà cải tạo nhà chung cư cũ thành mới thường sẽ ít phài tác độc đến cấu trúc nhà mà đa phần thiên về trang trí, cải tổ và bố cục lại nội thất nhà cửa mà thôi.

Bạn đang mong muốn sở hữu một căn chung cư cao cấp giữa lòng Sài Gòn, nhưng giá chung cư cao cấp thì quá cao so với mức giá bạn mong muốn đặt ra vì bạn chỉ đủ tiền để sở hữu căn hộ gia đình mà thôi.

Không sao cả, bài viết này chính là những gì bạn cần nếu bạn mong muốn tiến hành cải tạo nhà chung cũ thành mới dành cho bạn:

Thứ nhất: Làm giấy phép thông bảo chủ đầu tư về việc sửa chữa và cải tạo căn hộ chung cư của bạn.

Thứ hai: Sau khi lên phương án cải tạo phù hợp dựa trên thỏa thuận của gia chủ và chủ đầu tư cũng như bên đội ngũ thi công thì có thể tiến hành thực hiện như phương án đề ra.

Thứ ba: Tiến hành dỡ bỏ từ trên xuống dưới để đảm bảo quy trình thực hiện một cách gọn gang. Bạn có thể tiến hành sơn sửa lại trần trước khi thay nền, những vết bám dơ do sơn để lại trên sàn sẽ không ảnh hưởng đến sàn mới. Việc tô tường và sơn phết tường căn hộ cũng như vậy.

Thứ tư:  Thông Thường những căn hộ chung cư là nơi sinh sống của nhiều hộ dân, hầu hế nơi đây thường có những mãng tối mà chỉ “trong chăn mới biết chăn có rận”, lựa chọn màu sơn sáng sủa sẽ tạo ra cảm giác mát mẻ, an toàn hơn, điển hình nếu như cả một dãy hay cả một chung cư đều sáng sủa thì nơi đó sẽ giúp bạn có cảm giác sạch sẽ và yên tâm hơn rất nhiều phải không nào.

Thứ năm: Thay đổi cách bài trí vật dụng trong chung cư lại một phần sẽ giúp bạn có cảm giác bớt nhàm chán với cảnh vật cũ, một phần sẽ còn giúp cho bạn dễ dàng loại bỏ những vật dụng đã cũ và lỗi thời mà bạn đang còn nấn ná đến việc loại bỏ. Loại bỏ những vật dụng cũ kỷ sẽ giúp căn hộ chung cư cảu bạn đợ chật chội, bớt nhếch nhác và trông gọn gàng hơn đấy.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ