PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

17:47, 25/11/2019 - Dr Houses

PHONG CÁCH THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH

Mọi không gian mở được tôn lên nhờ thiết kế lồng kính cường lực nguyên khối, nhờ vào thiết kế tuyệt diệu này mà ngôi nhà được trong rộng rãi hẵn ra và dường như chúng được hòa quyện vào thiên nhiên nhờ vào tiểu cảnh trước sân nhà, mọi giới hạn rào cản bị trút bỏ thay vào đó là cảm giác mệnh mông vô tận. Còn gì tuyệt vời và tốt lành hơn khi hằng ngày được sống trong một ngôi biệt thư mini kết hợp thiên nhiên tuyệt vời đến thế.

Điểm nhấn trong thiết kế biệt thự mini là gì bạn biết chứ?

Điểm nhấn mà bạn không được phép bỏ qua chính là mảng sân trước nhà, không gian căn biệt thư mini có đẹp và hài hòa với thiên nhiên đúng nghĩa của nó hay không đều phụ thuộc vào khoảng sân trước này. Một trong những cách bài trí mà Drhouses thường xuyên sử dụng chính là mảng sân trồng cỏ xanh, bố trí lối đi tiêng từ cửa đến công bằng đá tổ ong cắt điệu vuông vắn dẫn lối đến an yên. Không gian trong vườn có thể điểm thêm một vài chậu hoa và hồ cá bán nguyệt làm điểm nhấn. Ngôi nhà của bạn sẽ thật hạnh phúc và ấm no khi thiên nhiên giao hòa, phong thủy khởi sắc.

Tính công năng của thiết kế mini

Hầu hết các biệt thự mini được sở hữu nởi những gia chủ giỏi giang và bận rộn, thường các biệt thự này sẽ có nơi đổ xe hơi hay gara mini cho việc cất giữ những phương tiện đi lại của gia chủ một cách dễ dàng và an toàn nhất. Ngoài thiết kế đẹp thì tính công năng trong thiết kế gara được đánh giá là tốt nhất khi chúng được bố trí cách bài bản và khoa học để gia chủ có thể dễ dàng sử dụng.

Tính công năng trong thiết kế biệt thự mini còn thể hiện ở thiết kế thông minh kết hợp. Một trong những kết hợp có thể áp dụng thường xuyên mà lại được đánh giá cao chính là kết hợp phòng khách thông nhà ăn và nhà bếp, với thiết kế này, ngôi nhà tiết kiệm được nguồn diện tích đáng kể, đặc biệt là các biệt thự trong sài gòn khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp.

Đối với một số gia chủ yêu thích sự kết hợp này để tiết kiệm diện tích nhưng vẫn còn do dự vì cảm thấy chưa ưng ý. Hãy mạnh ạn đề xuất một quầy bar nhỏ với kệ rượu hiện đại nhằm che khuất đi một phần căn bếp. Quầy bar mang lại vẻ đẹp của sự sang trọng, giàu có và thịnh vượn kết hợp vớ căn bếp tiện nghi sẽ là nơi giải trí hằng ngày thay vì chỉ là một căn bếp vô vị, đơn sơ.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ