Thứ tự ưu tiên khi tiến hành cải tạo căn hộ chung cư cũ thành mới.

12:12, 17/01/2020 - Dr Houses

Thứ tự ưu tiên khi tiến hành cải tạo căn hộ chung cư cũ thành mới.

  • Một trong những yêu tố đầu tiên cân được quan tâm trong cải tạo căn hộ chung cư chính là cải tạo trần nhà: hầu hết các căn hộ chung cư thông thường sẽ tiết giảm chi phí thấp nhất bằng cách tô trần hay quét vôi trần thay vì ốp la phông thạch cao, điều này làm giảm giá trị sang trọng của căn hộ đi rất nhiều. Chính vì thế, thi công trần thạch cao với họa tiết cổ điển hay họa tiết khối vuông cùng đèn chùm sẽ giúp cho căn phòng trở nên sáng sủa và sang trọng hơn hẵn. Đồng thời, thi công trần thạch cao là bước làm đầu tiên vì mọi bụi dơ sau quá trình thi công sẽ bám vào tường và nền, đây sẽ là những nơi thi công tiếp theo sau đó mà không lo bị bám dơ.

  • Đừng quên phòng khách là nơi linh thiêng nhất của bất kì ngôi nhà nào, chúng thể hiện được phong thủy, sức sống của mọi ngôi nhà, tuy nhiên, nhà chung cư vô cùng eo hẹp ở diện tích, bạn không thể cơi nới thêm hay xây dựng cao thêm được nữa chính vì thế mà lựa chọn  những vật dùng bài trí trong phòng khách phải thật gọn nhẹ, tiêu giản và gòn gàng, tuyệt đối nói không với các đồ dùng công kệnh hay rườm ra phức tạp.

 

  • Ví dụ: bạn có thể chọn một bộ ghế sofa nhỏ với 1 ghế bành mini và 2 ghế nhỏ cùng 1 bộ bạn thủy tinh cắt điệu nhỏ xinh thay vì một bộ bàn ghế độ sộ thênh thanh khiến bạn mất cả lối đi trong nhà.

Chú trọng nội thất gỗ: Từ xưa đến nay, các sản phẩm bằng gỗ mỹ nghệ được xếp vào hạng quyền quý thượng lưu, gỗ tự nhiên và mùi hương quyến rũ, gỗ đem đến cho người ở nơi đó sự khỏe mạnh từ tự nhiên. Đặc bặc, đối với nhưng nơi tù tùng, thì gỗ chính là lựa chọn vô cùng thỏa đáng. Sạch sẽ và sang trọng là những gì bạn sẽ có được khi lắp sàn gỗ cho căn hộ chung cư của mình. Có rất nhiều loại gỗ sàn, gỗ tủ, đồ gỗ trang trí, bạn hoàn toàn có thể có nhiều lựa chọn cho mình để điều phối thiết kế ngôi nhà.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ