Dịch vụ sửa chữa nhà quận 5

20:37, 06/06/2020 - Dr Houses

Dịch vụ sửa chữa nhà quận 5

 

Bạn đang sinh sống tại quận 5 , Thành phố Hồ Chí Minh , và ngôi nhà của bạn đã và đang dần trở nên xuống cấp, bạn đang cần tìm đến những cơ sở , công ty xây dựng sữa chữa uy tín để có thể cải tạo lại tổ ấm của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa khi đã có Drhouses , bác sĩ của những ngôi nhà sẽ giúp bạn chữa bệnh cho căn nhà của bạn ngay tại dịch vụ sửa chữa nhà quận 5.

 

Không để các khách yêu phải chờ đợi lâu, ngay bây giờ, chúng ta sẽ đi vào quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 để các khách yêu có thể tham khảo qua cho ngôi nhà của mình nhé !

 

 Quy trình làm việc của dịch vụ sửa chữa nhà quận 5

  • Quý khách có thể liên hệ điện thoại cho Drhouses qua số 0906781828 hay qua trang web online Drhouses.com.vn khi có nhu cầu muốn tư vấn về dịch vụ sửa chữa nhà quận 5. Nhân viên tư vấn bên Drhouses sẽ tận tình cung cấp cho khách yêu những thông tin cụ thể về dịch vụ .
  • Sau khi đã đồng ý qua dịch vụ, Drhouses sẽ ngay lập tức cử  đội ngũ kiến trúc chuyên nghiệp tới địa chỉ nhà bạn để khảo sát tổng quan ngôi nhà, lên các phương án cho việc thi công sửa chữa.
  • Các nhà kiến trúc bên Drhouses sẽ gửi cho khách yêu những bản thiết kế phù hợp với mong muốn và phong cách ý tưởng của khách, bảng báo giá chi tiết  cũng như phân tích tổng quan về tình hình ngồi nhà trước và sau sửa chữa sẽ có những thay đổi gì. Nhằm lên phương án cân đối và tối ưu hoá ngân sách thi công, tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

  • Sau khi quý khách đã đồng ý với bản thiết kế và giá cả đã thương lượng. Chúng ta sẽ cùng đi vào ký kết hợp đồng , chuẩn bị thi công sửa chữa.
  • Thời gian hoàn thành sửa chữa nhà quận 5 sẽ đúng theo bản hợp đồng, Drhouses luôn theo sát công trình thi công để tiến độ luôn kịp với hợp đồng đã đề ra cho khách hàng. Đặc biệt tránh tình trạng câu nệ, không phát sinh thêm chi phí.
  • Hoàn thành công trình sửa chữa , tiến hành thanh toán và thanh lý hợp đồng.

 

Sau tất cả, dịch vụ sửa chữa nhà quận 5 tại Drhouses luôn đảm bảo cho khách quý sự an toàn và đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà mới sửa chữa. Đồng thời, Drhouses sẽ tặng cho quý khách một gói bảo hành nhà đặc biệt tại Drhouses .

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ