Tìm hiểu công năng của nhà phố 2 tầng khi ứng dụng tại sài gòn

09:32, 05/02/2020 - Dr Houses

Tìm hiểu công năng của nhà phố 2 tầng khi ứng dụng tại sài gòn

Nội thất cao cấp đắt tiền không có nghĩa là sang trọng, các vật liệu nhập khẩu đắt tiền không đảm bảo tạo ra một ngôi nhà đẹp. Một ngôi nhà được đánh giá là đẹp và rẻ chỉ khi ngôi nhà đó có một thiết kế hoàn hảo đi kèm với công năng tuyệt vời mà thôi. Vậy đâu là yêu tố để đánh giá hiệu quả công năng của một ngôi nhà chuẩn chỉ? Đó chính là khả năng sử dụng, hiệu suất hiệu quả của ngôi nhà đó đối với các thói quen sinh hoạt cơ bản hằng ngày. Cần đảm bảo được tính đa dụng và hiệu năng cao trong sinh hoạt của ngôi nhà đối với mọi thành viên trong gia đình.

  1. Công năng tầng 1 của nhà phố 2 tầng

Hầu hết trong mọi ngôi nhà đều ứng dụng thiết kế tầng 1 dùng làm phòng khách và phòng bếp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kết hợp xây dựng thêm 1 phòng ngủ sau phòng khách hay xây dựng nhà bếp rộng phối nhà ăn sẽ giúp cho không gian nhà được sử dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, Dr houses còn thường xuyên tận dụng thiết kế bậc tamc ấp sau giúp cho những ngôi nhà có nhu cầu để xe hay xe ô tô dễ dàng đổ xen gay trong nhà.

Tại sao lại nên xây dựng một phòng ngủ nhỏ sau phòng khách? Phòng ngủ nhỏ nhưng công năng không hề nhỏ chút nào, Gia chủ có thể sử dụng cho nhân viên giúp việc ngủ tại đây để coi nhà hoặc làm phòng ngủ cho khách ghé chơi nhà nghỉ ngơi lại. bạn thấy đây, tầng 1 là hiện than của 1 nữa là phòng khách và 1 nữa là nhà bếp, ấy thế mà chỉ cần một số điều chỉnh nhỏ thôi, ngôi nhà nhanh chóng được sử dụng triệt để công năng, mà hài hòa tiện ích phải không nào.

  1. Công năng tầng thứ 2 của nhà phố 2 tầng

Tầng 2 là khu vực nghỉ ngơi, chính vì thế nơi đây hoàn toàn có thể tận dụng để xây dựng 2 phòng ngủ lớn được ngăn cách bởi tường và cầu thang lên nhà. Nơi đây có thể sắp xếp phòng ngủ cá nhân của 2 vợ chồng thật lớn và buồng ngủ nhỏ có các con ngủ cùng. Để tiết kiệm chi phí và diện tích bạn có thể xây dựng 1 nhà vệ sinh dùng chung cho cả 2 phòng bạn nhé.

Sau đây là những lưu ý hay giúp gia chủ có thể vận dụng công năng cho ngôi nhà nhỏ thêm phần sang trọng và tiện nghi. Hãy cùng Dr houses tham khảo thêm tại phần tin tức của website nhé.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ