Xây dựng không gian hoàn hảo cùng Drhouses

01:08, 12/04/2020 - Dr Houses

Xây dựng không gian hoàn hảo cùng Drhouses

 

Như các bạn đã biết, ngôi nhà đem lại cho cuộc sống, gia đình, con cái chúng ta một ý nghĩa rất lớn. Một ngôi nhà hoàn hảo , xinh đẹp sẽ khiến cho ta dù ở bất cứ nơi đâu xa tổ ấm, đều muốn mau chóng trở về. Nhà chính là tổ ấm thân thương, là sự an bình, là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất đời người, là nơi để chúng ta sống và lớn lên. Một căn nhà ấm cúng sẽ khiến tâm hồn ta và những người trong gia đình ta đều sẽ được hạnh phúc. Vì vậy, hãy để cho Drhouses có cơ hội được xây dựng một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà của các bạn nhé!!

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa,biệt thự, chung cư,… Công ty Drhouses của chúng tôi đã thi công hơn 200 căn hộ , 1800 ngôi nhà riêng và sở hữu một lực lượng lớn công nhân thạo nghề, giỏi nghề, xử lý linh hoạt cho mọi tình huống. Đến với Drhouses, các khách yêu sẽ không lo lắng về chi phí tư vấn hay các bản thiết kế nhà cửa. Vì nó sẽ được miễn phí 100% khi sử dụng dịch vụ trọn gói tại Drhouses.

 

Ngoài ra, Drhouses còn có thêm các dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp cho căn nhà của khách yêu theo nhiều các kiểu dáng, có thể theo phong cách truyền thống, hiện đại, vintange hay thậm chí là xây dựng nhà theo công nghệ 4.0,… Đặc biệt, về vấn đề giá cả, các khách yêu sẽ không phải lo vì các chi phí ngoài tự đẻ ra, Drhouses của chúng tôi cam đoan sẽ luôn theo sát công trình, các chi phí sẽ chỉ nằm trong hợp đồng xây dựng của đôi bên mà không có thêm các phát sinh nào khác. 

 

 

Xây dựng một không gian hoàn hảo cùng Drhouses, các khách yêu sẽ được chúng tôi phục vụ từ A đến Z, nghĩa là từ các bước đầu như tiến hành xin giấy phép xây dựng, thuê các nhà tư vấn thiết kế, hoàn thiện hồ sơ xây dựng, tiến hành khởi công , nơi nhập vật tư,.. đều nằm trọn trong các dịch vụ của Drhouses. Đồng thời, quý khách hàng của công ty chúng tôi sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu khi bắt đầu dịch vụ. Drhouses sẽ luôn đảm bảo thời gian tiến độ của công trình như trong kế hoạch hợp đồng.

 

Uy tín – An toàn – Nhanh nhẹn – Hiệu quả mà giá cả lại rẻ hơn thị trường cạnh tranh bên ngoài , giúp cho các khách yêu sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Xây dựng một không gian hoàn hảo cùng Drhouses cũng chính là chung tay xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc cho chính gia đình bạn. Hãy đến với Drhouses để nhận được các ưu đãi đặc biết nhé khách yêu !! 

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ