Thiết kế , cải tạo nhà mặt bằng thành quán Café sang trọng

23:14, 09/04/2020 - Dr Houses

Thiết kế , cải tạo nhà mặt bằng thành quán Café sang trọng

 

Ngày nay, thị trường kinh doanh quán café đang là một thị trường rất hot , phổ biến rộng rãi khắp nơi. Đặc biệt là các quán café sang trọng, theo phong cách Châu âu,vintage,.. đang được giới trẻ ưa chuộng, một quán café đẹp sẽ thu hút khách hàng đến uống nước và chụp hình selfie nhiều, điều đó giúp tăng doanh thu và lợi nhuận rất nhiều cho quán café của chúng ta.

 

Nếu bạn đang muốn kinh doanh quán café, bạn đã có mặt bằng để kinh doanh, bạn đang tìm kiếm những mẫu thiết kế xây dựng quan café sang trọng,… Hãy đến với Drhouses, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế cải tạo nhà mặt bằng thành quán café sang trọng, phong cách.

 

 

Ngay bây giờ, Drhouses của chúng tôi sẽ đưa ra các bước quy trình để tiến hành thực hiện dịch vụ thiết kế cải tạo nhà mặt bằng thành quán café sang trọng cho các khách quý xem và cùng tham khảo nhé!

 

1. Bước đầu tiên trong các quy trình chính là việc tư vấn tận tình cho khách hàng mới về các dịch vụ, tạo sự uy tín .

2. Sau đó trực tiếp liên hệ với khách quý để cùng trao đổi về dịch vụ.

3. Nếu khách đồng ý với dịch vụ, hợp tác với Drhouses. Drhouses của chúng tôi sẽ ngay lập tức cử một đội ngũ chuyên nghiệp đến nơi mở quán để khảo sát hiện trạng.

4. Trong vòng 24h đồng hồ, các nhân viên trong đội ngũ chuyên về thiết kế, kiến trúc sư sẽ hoàn thành bản vẽ công trình bằng phương pháp 3D để khách có thể dễ hình dung được tổng bộ quán cafe của mình khi hoàn thành thi công. DrHouses sẽ luôn luôn lắng nghe ý kiến và tiếp nhận những yêu cầu từ khách yêu.

 

 

5. Sau khi hoàn thành bản thiết kế, Drhouses sẽ báo giá ngay cho khách hàng. Về phần báo giá, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra một cái giá tốt nhất , ưu đãi nhất cho các khách yêu lần đầu lựa chọn đến với Drhouses, những khuyến mãi về giá sẽ giúp cho khách quý không phải bỏ ra số vốn nhiều, mà lại tiết kiệm được nho nhỏ trong ngân sách mở quán đấy!!

6. Cùng nhau hợp tác, ký kết hợp đồng với Drhouses.

7. Tiến hành thi công cải tạo nhà mặt bằng thành quán café sang trọng. Trong suốt quá trình sửa chữa thi công, Drhouses sẽ luôn theo sát để kiểm soát công trình, không để xảy ra sơ suất hay phát sinh thêm chi phí nào bên ngoài.

8. Nghiệm thu và bàn giao công trình

9. Bước cuối cùng chính là thanh lý hợp đồng và đưa ra các chính sách bảo hành độc quyền tại Drhouses.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề thi công xây dựng, sửa chữa và thiết kế nhà cửa, nội thất, các quán,… Drhouses của chúng tôi sẽ luôn là cái tên uy tín của các khách quý. Hãy tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng lên một quán café sang trọng với một không gian hoàn hảo.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ