Sửa chữa biệt thự hư cũ thành mới

16:50, 07/10/2019 - Dr Houses

Sửa chữa biệt thự hư cũ thành mới

Dịch vụ Sửa chữa biệt thự hư cũ thành mới có lẽ không còn quá xa lạ với người dân tại Sài Gòn, đặc biệt là khu dân cư biệt thự Quận 2. Tốc độ phát triển tại Việt Nam, cách riêng là tại Sài Gòn đang tăng nhanh và có chiều hướng không giảm, chính vì thế àm độ hợp thời, mẫu mã mới cùng nên tảng công nghệ mau chóng được thay đổi sang những giá trị tốt đẹp hơn, biệt thự cũng vậy không ngoại lệ. Chúng tôi đã gặp rất nhiều gia chủ có căn biệt thự rộng rãi và thoáng mát, nhưng vì ngoại hình theo thời gian cũng đã củ kỹ và bong tróc mà làm mất giá trị căn nhà vốn có. Chính vì thế dịch vụ sửa chữa biệt thự hư cũ thành mới Dr houses được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa biệt thự cho mọi khách hàng.

Nếu là một người Sài Gòn, chắc hẵn ai cũng biết đến khu biệt thự quận 2, biệt thự trong sài gòn hầu hết đổ về nơi đây vô cùng đa dạng, từ biệt thự mini nhỏ cho đến những căn biệt thự siêu to khổng lồ, không quá khó để tìm thấy những căn biệt thự hư cũ, sương gió qua thời gian dài. Tại nơi đâym hầu hết các khách hang của chúng tôi chia sẻ: họ cảm thấy căn biệt thự của họ bị mất giá trị rất nhiều, muốn ở cũng không được mà bán cũng chẳng xong. Nhìn qua lớp sơn nước và vôi bong tróc từng mảng, các vết rạn có lẻ đã là vết thương của lịch sử lâu đời, những sụp suệ do thời gian tàn phá, những đường rãnh nước do mái dột, chúng tôi nhanh chóng hiểu được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải.

Một phần còn nằm ở chi phí. Nếu đã là một người có cho mình căn biệt thự tại Sài Gòn thì thật đó là một người tài giỏi và đã gặt hái phần nào được thành công trong cuộc sống, tiền bạc thật sự không phải là vấn đề đối với họ, tuy nhiên chi phí phải đi kèm vói tính hiệu quả của công việc. Giả sử gia chủ quyết định đầu tư để xây dựng lại mới mẻ cho ngôi biệt thự của mình thì sẽ tiêu tốn một phần chi phí không hề nhỏ, tất cả cấu trúc đều phải đập bỏ và thay đổi, tuy nhiên khi xây dựng lại liệu sẽ ăn ý bằng cách bài trí cảu căn biệt thự cũ hay không? Xây dựng lại rồi nếu cùng y trang cấu trúc cũ thì liệu có nên đập ra xây mới. Thay vì phải tốn kém quá nhiều mà giá trị đạt lại chưa đủ ưng ý, thì bạn hãy nghỉ ngay đến dịch vụ sửa chữa biệt thự hư cũ thành mới tại Dr houses. Giá trị mà bạn nhận được là căn biệt thự hoàn toàn mới trong một không gian quen thuộc và ấm áp hơn.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ