TÌM HIỂU MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI THU HÚT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

17:31, 25/11/2019 - Dr Houses

TÌM HIỂU MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ MINI THU HÚT NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

Bạn là một kẻ si tình, đam mê nghệ thuật, hay là một người hiền triết yêu sự thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng, bạn mong muốn một sự giao hòa tuyệt diệu giữa thiên nhiên và ngôi nhà hiện đại của mình, thì không còn gì tuyệt vời hơn là mẫu thiết kế biệt thự mini luôn thu hút gia chủ của mọi thời đại yêu cái đẹp. Drhouses đã và đang thực hiện các công trình kiến trúc thiết kế biệt thự mini trên địa bàn Hồ Chí Minh, với một chút sáng trọng pha một chút xanh tươi cùng vài điểm nhấn tinh xảo đã làm nên những kiệt tác tuyệt vời mà bạn sắp được chiêm ngưỡng dưới đây. Thành quả của sự tâm huyết và sáng tạo.

Niềm vui ban đầu mà Drhouses nhận được từ các công trình này là sự tin tưởng và bằng lòng tuyệt đối với các phương án sữa chữa, thiết kế biệt thự mà chúng tôi đưa ra đã khiến cho gia chủ vô cùng thích thú và đồng ý tiến hành làm luôn. Sau giai đoạn bóc tách và điểm lược chi phí cho thiết kế sữa chữa căn biệt thự rộng hơn 100m2, Gia chủ cảm thấy giá thanh hợp ký và đã tiến hành thực hiện.

Hầu hết tất cả các mẫu thiết kế biệt thự mini tại Drhouses chú trọng đến tính linh hoạt và vẻ đẹp vốn có của nó. Lấy mục tiêu chủ đạo là sự đơn giản nhưng tinh tế, ngôi biệt thự mái bẳng tường vuông sắc cạnh như một khối sừng sững  và vuông vắn được tôn điểm thêm những họa tiết sang trọng như cửa kính và đá hoa cương đã làm cho không gian căn biết thự như rộng lớn ra. Cũng với thiết kế độc đáo này mà căn biệt tự trở nên vô cùng đơn giản mà lại sang trọng vô cùng.

Kính cường lực được sử dụng chiếm đa số tại mặt tiền với view ra tiểu cảnh trước nhà giúp cho không gian xanh trở nên không còn giới hạn. Khả năng lấy sáng tự nhiên, một khu vườn tiểu cảnh đẹp và bộ khung kính trắng sang trọng đã giúp cho ngôi biệt thự trở nên ấm áp và lung linh hẳn lên, chúng tôi gọi đó là kỹ thuật phối hợp vật liệu.

Để nâng cao hạ tầng nơi ở đạt mức sang trọng nhất Drhouse chú trọng đến các nguyên liệu gỗ cao cấp với gam màu tự nhiên thể hiện rõ sức sống thông qua vân gỗ tự nhiên và mùi hương tươi mát, để dung gõ ốp tường và sàn cho căn phòng của ngôi biệt thự đặc biệt này. Đây chính là điểm nhấn tuyệt vời nhất mà gia chủ vô cùng thích thú khi được làm chủ nhân ngự trị trong ngôi biệt thự này.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ