Xây dựng biệt thự dát vàng sang trọng quý phái cùng Drhouses

20:25, 01/05/2020 - Dr Houses

Xây dựng biệt thự dát vàng sang trọng quý phái cùng Drhouses

 

Nổi bật với phong cách thiết kế tân cổ điển của Châu Âu, biệt thự dát vàng được xem là một căn biệt thự sang trọng và quý phái được các giới thượng lưu ưa chuộng ngày nay. Căn biệt thự dát vàng đem đến cho gia chủ có một cái nhìn tài lộc, giàu sang. Cảm giác được sống và sinh hoạt tại một không gian ngập vàng sẽ tạo cho gia chủ một sự thịnh vượng, có uy quyền và hưởng thụ cuộc sống một cách hoàn hảo hơn hết. Nếu khách yêu đang muốn tham khảo thêm về kiểu biệt thự này, thì ngay bây giờ, hãy cùng Drhouses đi vào việc xây dựng biệt thự dát vàng sang trọng quý phái nào!!

 

Tổng quan về biệt thự dát vàng

         

1. Về phần diện tích

Những căn biệt thự dát vàng sẽ có diện tích khá lớn, trông như một toà lâu đài nguy nga. Diện tích nhỏ nhất cũng 400m2 và lớn nhất có thể lên tới 3000m2. Đa phần những căn biệt thự dát vàng sẽ có nhiều các tiểu tiết được điêu khắc từ trần nhà, cột nhà, cầu thang, cửa phong thuỷ và cả trong các thiết kế nội thất.

 

2. Về phần phong cách thiết kế

Đa phần các kiểu biệt thự dát vàng sẽ được thiết kể theo phong cách tân cổ điển, có thể pha chút hiện đại bên trong nội thất nhà. Sự hoà trộn giữa cổ điển và hiện đại tạo nên một phong cách đa dạng và độc đáo, sang trọng và quý tộc. Kiểu biệt thự dát vàng sẽ được thiết kế riêng biệt theo phong cách ảnh hưởng của các nước Châu Âu.

 

 

Biệt thự dát vàng thường sẽ đi theo tông màu chủ đạo là màu trắng tinh khiết bên ngoài, cùng với nâu của gỗ và màu vàng được dát bằng những lá vàng nguyên chất 24k. Chúng ta không cần dát vàng cho khắp ngôi nhà, nhưng có thể tô điểm những chi tiết hoa văn nổi bật của trần nhà, cầu thang hay cột nhà ,..những nét vàng lấp lánh thật lộng lẫy và xa hoa. Về việc lựa chọn các nguyên liệu cho sàn của căn biệt thự, ta có thể sử dụng các loại gạch men đá hoa cương, tạo sự hoà hợp và cứng cáp cho tổng thể căn biệt thự.

 

Sau tất cả, các chi phí cho toàn bộ việc xây dựng biệt thự dát vàng sang trọng và quý phái ở ngoài thị trường bên ngoài sẽ rất đắt. Nhưng nếu đến cùng Drhouses xây dựng tổ ấm, các khách yêu của Drhouses sẽ được hưởng nhiều các quyền lợi cũng như các dịch vụ ưu đãi lên đến 100% , tiết kiệm được chi phí cho nhiều hạng mục thi công khác đấy nhé !

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ