Dịch vụ sửa chữa nhà cửa giá tốt tại Drhouses

20:54, 09/04/2020 - Dr Houses

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa giá tốt tại Drhouses

 

Trên khắp cả nước, việc mua bất động sản,  xây dựng và sửa chữa nhà cửa luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của mọi người mọi nhà. Có thể nói, một phần của chìa khóa hạnh phúc và thành công , là nhìn vào chính căn nhà của mình. Sở hữu một căn nhà xinh xắn, thoáng mát sẽ khiến cho gia đình bạn được vui vẻ hạnh phúc, vợ chồng khi về nhà cũng có thể thoải mái bên nhau.

 

Và để có thể nâng cấp căn nhà có thể khang trang hơn, tươi sáng hơn, các bạn có thể lựa chọn ngay dịch vụ sữa chữa nhà cửa giá tốt tại Drhouses nhé !!

Drhouses của chúng tôi là một doanh nghiệp lớn chuyên xây dựng, thiết kế và xây dựng nhà cửa , văn phòng trọn gói với mức giá cực kì ưu đãi. Đến với Drhouses,  các khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình miễn phí trên toàn quốc.

 

Đặc biệt, với các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dịch vụ về sửa chữa nhà cửa sẽ luôn được tiến hành một cách nhanh chóng và sớm nhất có thể, để các khách yêu của Drhouses không phải chờ đợi lâu. Chỉ cần khách hàng gật đầu với dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại Drhouses,  công ty chúng tôi sẽ ngay lập tức lập bản thiết kế trong vòng 12 tiếng, cùng với việc báo giá tốt cho khách hàng. Lập hợp đồng thi công và bắt tay vào thi công sửa chữa lại ngay cho khách quý.

 

Drhouse của chúng tôi cam đoan trong suốt quá trình làm cho đến lúc hoàn thành sẽ không có các chi phí phát sinh ngoài hợp đồng. Đồng thời, với một đội ngũ công nhân đầy kinh nghiệm trong nghề, cùng với những vị kiến trúc sư giỏi và đầy tính chuyên nghiệp của kĩ sư, sự trung thực nhiệt tình , Drhouses sẽ luôn giám sát công trình và tiến độ thi công trong suốt quá trình sửa chữa nhà cho khách. Thường thì các dịch vụ sửa chữa nhà cửa giá tốt của Drhouses sẽ bao gồm việc:

  • Sửa chữa theo các hạng mục riêng mà khách yêu cầu
  • Nâng cấp , cải tạo nhà , chuyển đổi phong cách nhà
  • Sơn tường, bả matit, quét vôi,..
  • Giúp nhà cửa được nới rộng, thoáng khí hơn

  • Tạo sự chắc chắn, chống thấm, dột, lấp các vết nứt tường lâu ngày.
  • Làm mới , sửa chửa lại cửa nhà, trần nhà, cầu thang,…
  • Tư vấn thiết kế nhà cửa theo phong thủy
  • Đục nền cũ, nâng, đúc nền mới…

Sau  tất cả, dịch vụ sửa chữa nhà cửa giá tốt tại Drhouses luôn có những phương án và kiến trúc đa dạng, phong phú để khách hàng lựa chọn. Đồng thời, giá cả khi sử dụng dịch vụ sửa chữa luôn là giá rẻ, ưu đãi cho khách quý, giúp giảm tối đa chi phí sửa chữa, tiết kiệm đến hàng chục triệu đồng. Hãy đến và xây dưng một không gian hoàn hảo với Drhouses nào!!

 

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ