Đỉnh cao thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng lại đơn giản vô cùng khi nắm các mẹo này

22:48, 18/11/2019 - Dr Houses

Đỉnh cao thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng lại đơn giản vô cùng khi nắm các mẹo này

Mỗi nhà thiết kế đều có một phong cách riêng biệt để tạo ra nét riêng cho chính mình. Phong cách thiết kế cũng vậy, đẹp hay xấu đều là những khái niệm phổ quát chung chung mà không có một thước đo nào rõ ràng nhất định. Tuy nhiên, nếu cách thiết kế của bạn đáp ứng được thẩm mỹ chung của bản thân và dưới ánh nhìn của nhiều người cảm nhận thấy được vẻ đẹp bạn muốn bộc lộ qua đó thì bạn đạt được cảnh giới của việc xây dựng và thiết kế hoàn hảo. Vậy bí quyết gì tạo nên được điều đó, hạy cùng Drhouses khám phá nhửng bí mật thú vị trong thiết kế nội thất biệt thự bạn nhé!

Để có có một phòng khách thật đẹp bạn cần sự hài hòa chay chuốt kỹ lưỡng, những để có được một phòng khác sang trọng bạn cần một thiết kế mang đậm phong cách cổ điển. Hãy thử tưởng tượng căn phòng khách mà bạn đang sở hữu có bộ ghế sofa lớn đi kèm với họa tiết hoa văn mềm mại và quý tôc cùng giàn đèn chùm ống bát hay dạng cánh sen đèn vàng thì còn gì có thể sang trọng hơn. Điểm thêm xung quanh với bức màn voang vàng với họa tiết cắt điệu cổ điển, tôi có thể khẳng định không một nhà thiết kế nào có thể chê trách được.

Tiếp sau bộ ghế sofa da bên trên là bộ bàn uống trà mặt gỗ hay đá mài hoa cương tự nhiên sẽ là điểm nhấn sang trọng không thể thiếu trong bộ thiết kế này. Một lọ hoa lay ơn và chiếc bình với hình thù kỳ quái sẽ tăng thêm nét xinh động và tự nhiên cho cả căn phòng lộng lẫy.

Một trong nhửng yếu tố quyết định sự hài hòa của nét đẹp trong thiết kế nội thất phòng khách chính là màu tường của căn phòng. Trong trường hợp bạn chọn một căn biệt thự biể trưng cho sự hiện đại thì tường sơn màu trơn thật phù hợp. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn phong cách tân cổ điển hay cổ điện thì lựa chọn ưu tiên là giấy dán tường với họa tiết bạn nhé. Việc chọn lựa họa tiết cho giấy dán tường vô cùng quan trọng và mẹo cho bạn nằm ở đây. Hãy lựa chọn họa tiết giấy dán tường cùng màu và động bộ với họa tiết màn treo hay tương phản với chúng để tạo ra sự hài hòa đồng bộ và sáng trọng.

Mẹo cuối cùng nhưng lại không kém phần quan trọng và là chi tiết nhỏ nhất nhưng lại điểm bật nhất chính là tấm thảm phòng khách. Thảm trãi sàn được xem là một vật dụng không thể thiếu đối với một phòng khách biệt thự vì chúng tôi lên đucợ vẻ đẹp và độ uy nghi của một căn phòng cao cấp. Đây là điều bạn không được phép quen nếu như muốn có một thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng bạn nhé!

Drhouses.com.vn hân hận được chia sẻ và phục vụ bạn bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ