Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng đến mê người

22:04, 18/11/2019 - Dr Houses

Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng đến mê người

Biệt thự tân cổ điển là phong cách biệt thự biểu trưng cho giới quý tộc, sự thịnh vượn, đẳng cấp và cao quý, nơi mà nghệ thuật đỉnh cao nhất trong xây dựng hội tụ, Điểm khó nhất trong thiết kế biệt thự tân cố điển đó chính là tạo ra được sự hòa hợp giữa nét hiện đại và nét cổ trang, tính hoài cổ nhưng vẫn đảm bảo sự tươi mới trẻ trung. Hôm nay hãy cùng Drhouses hiểu hơn về kinh nghiệm và thiết kế phòng khách biệt thự tân cổ điển sao cho sang trọng bạn nhé!

Sau đây, cùng điểm lại những yếu tố quan trong trong việc thiết kế nội thất phòng khách biệt thự sang trọng đặc biệt là dòng biệt thự tân cổ điển!

Một ngôi biệt thự được cho là đẹp thì cần  phải có một phòng khách phù hợp, phụ hợp ở đây chính là sự hài hòa, sang trọng vì căn phòng khách chính là linh hồn của mọi ngôi nhà. Nếu đã là một căn biệt thự sang trọng và đẹp chắn chắn căn phòng khách cũng sẽ lộng lẫy không kém.

Với hơn 20 năm trong nghề xây dựng, nối tiếng với nhiều công trình tư vấn và thiết kế được trúng thầu bởi những nhà đẩu tư lớn Drhouses may mắn nhận ra và lưu giữ lại cho mình những kinh nghiệm trong thiết kế, đặc biệt là chuỗi kinh nghiệm trong thiết kế nội thất phòng khách biệt thự tân cổ điển, qua đó chúng tôi thường xuyên lưu ý 1 số điểm như sau.

1. Chất liệu nội thất phòng khách biệt thự

Đồ dùng nội thất dành cho phòng khách biệt thự đặc biệt ưu tiên sử dụng các sản phẩm cao cấp, biểu trưng phù hợp nhất cho tiêu chí này là các sản phẩm có chất liệu làm bằng da, gỗ quý hay đá hoa cương được điêu khắc, mài dũa nghệ thuật.

2. Phong cách thiết kế

Ngoài chất liệu đặc trưng được sự dụng, người thiết kế hoặc gia chủ cần chú ý đến phong cách thiết kế của sản phẩm. Đẹp hay không, hài hòa hay chưa còn phụ thuốc vào cách thiết kế và hình hài của sản phẩm rất nhiều.

3. Màu sắc và phong thủy

Điểm nhấn quan trọng trong thiết kế nội thất phòng khách biệt thự chính là nằm ở màu sắc của nội thất được chọn lựa. Màu sắc phù hợp và đồng bộ có thể được xem là yêu tố cơ bản trong việc góp phần tạo ra linh hồn phòng khách. Sau đây là những gam màu thường được Drhouses tư vấn thiết kế cho nội thất phòng khách biệt thự: Đen, trắng, xám, vàng đồng, và đỏ là những ưu tiên được lựa chọn đó bạn nhé.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ