Xây dựng cổng nhà phong thủy nên lựa chọn màu sắc, hình hài và chất liệu ra sao tốt nhất?

16:19, 22/01/2020 - Dr Houses

Xây dựng cổng nhà phong thủy nên lựa chọn màu sắc, hình hài và chất liệu ra sao tốt nhất?

Xây dựng cổng nhà phù hợp phong thủy dựa trên rất nhiều yêu tố điển hình như hướng đặt cổng, kích thước cổng theo lổ ban hay phương pháp đặt cổng thì những yêu tố như màu sắc, hình hài và chất liệu cấu thành chúng cũng vô cùng quan trọng bạn nhé!

Hãy cũng khám phá những điều thú vị ngay sau đây cùng Dr houses nhé:

  • Màu trắng và màu bạc là hai màu vô cùng thích hợp với người mệnh Kim không những thích hợp mà còn vô cùng tốt cho người mệnh Kim. Bên cạnh đó, nếu bạn yêu thích màu sắc đa dạng bạn còn có thể phối cửa nâu và vàng vì nâu vàng là màu sắc tượng trưng cho đất (Thổ), Mạng Thổ sinh Kim dĩ nhiên cũng sẽ rất tốt cho người mạng Kim. Đối với người mạng kim, không có gì tuyệt vời hơn cánh cổng bằng kim loại, thể hiện sự cứng rắn, mạnh mẽ và hài hòa với gia chủ.

  • Cây cần nước dưởng nuôi hằng ngày, cây cũng cũng cần lá để quang hợp sinh sôi phát triển, như vậy xanh lá cây và xanh dương chính là 2 gam màu không thể thiếu đối vời người mệnh Mộc. Cổng sắt hay gỗ đều phù hợp với người mang mạng Mộc bạn nhé.

  • Mệnh thủy vô cùng phù hợp với màu xanh nước biển, màu xanh nước biển là biểu trưng của sự bao la, mênh mông và bát ngát của biển khơi. Màu xanh dương là màu vô cùng thích hợp đối với người mệnh Thủy nếu muốn mang tài lộc về nhà. Gỗ và kim loại đều thích hợp đối với người mệnh Thủy. Tuy nhiên, nên chọn loại có đường nét hoa văn nhẹ nhàng, uyển chuyển tựa thủy tề hà giang sẽ giúp cho cánh cổng thêm phần sinh động cho gia chủ mạng Thủy

  • Nâu Đỏ Cam Vàng đều là những màu sắc vô cùng tốt cho người mạng Hỏa. Mạng Hỏa may mắn sở hữu bộ màu tuyệt vời nên hoàn toàn có thể điều phối màu sắc một cách đa dạng sẽ giúp cho ngôi nhà sinh động hơn. Khuyến nghị cho bạn nên chọn cửa nhà là cửa gỗ, cửa gỗ vô cùng tốt với người mệnh Hỏa

Cũng tương tự với người mạng Hỏa, mạng Thổ hoàn toàn có thể sử dụng cả màu sắc lẫn hoa văn và chất liệu tương đồng với người mạng Hỏa vì hai mạng nàu hầu hết tương đồng và bổ trợ nhau đi lên.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ