Phối cảnh thiết kế biệt thự mini diện tích nhỏ sang trọng nhưng không kém phần tiện nghi

16:01, 17/12/2019 - Dr Houses

Phối cảnh thiết kế biệt thự mini diện tích nhỏ sang trọng nhưng không kém phần tiện nghi

Có thể nói thiết kế biệt thự mini 2 tầng cho nhà phố diện tích nhỏ đang là xu hướng được khá nhiều người quan tâm, chỉ cần một chút điểm nhấn trong hình thể, một vài nét vuôn vứt của khuôn tường phối hợp với cửa kính xuyên suốt thì ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn lột xác thoát khỏi công năng cơ bản của nó để xứng tầm là một ngôi nhà với thiết kế biệt thự mini.

Nếu là xây dựng một ngôi nhà đơn giản bạn hoàn toàn có thể không cần chú trọng đến các vật liệu một cách tỉ mỉ mà chỉ cần chọn theo ý thích của mình mà thôi. Tuy nhiên, bạn đang mong muốn thiết kế một căn biệt thự mini với diện tích nhỏ thì bạn cần phải đảm bảo một số tiêu chí sau đây:

  • Đã là biệt thự thì phải sang trọng

  • Đã là biệt thự thì phải đồng bộ và tạo cảm giác rông lớn

Chính vì thế, một trong những tiêu tiết mà Drhouses sẽ lưu bạn, nếu bạn muốn thay đổi thiết kế từ một ngôi nhà bình thường sang thiết kế biệt thự mini thì bạn nên sử dụng sàn ốp gỗ hay nhựa giả gỗ để ốp sàn thay vì óp lát gạch men như bình thường. Chính chi tiết nhỏ mà đơn giản này sẽ giúp cho chính bạn có thể cảm nhận được ngay sự sang trọng và cao cấp trong một căn biệt thự chuẩn.

Yêu cầu tính hiện đại và khoa học trong phong cách phối cảnh

Một lời khuyên cho những kỹ sư thiết kế biệt thự mini với diện tích nhỏ là sử dụng thiết kế mái đúc bằng phẳng kết hợp với độ dóc tương ứng sẽ giúp tạo cảm giác không gian rộng lớn hơn rất nhiều.

Một trong những yêu cầu tạo nên điểm nhấn cho một căn biệt thự khác biệt hoàn toàn với ngôi nhà phố bình thường chính là sử dụng vật liệu cao cấp thay thế cho vật liệu thường, bạn có thể thay thế hệ thống cửa sắt thường bằng sắt nghệ thuật kế hợp hoa văn, hay sử dụng đá hoa cương để ốp lát tường nhà thay vì sử dụng sơn hay vôi, và thay thế cửa thường bằng cửa kính cường lực khung nhôm, đảm bảo ngôi nhà bạn sẽ được người khác đánh giá bằng một con mắt hoàn toàn khác biệt.

Vì là một căn biệt thự thì dù lớn hay nhỏ bạn vẫn phải đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cơ bản của chúng và một trong các yêu cầu đó là yêu cầu về tiểu cảnh. Hãy tinh tế lựa chọn một góc nhỏ tiêu cảnh trong nhà hay vận dụng phần trước sân nhà làm hồ cá mặt kiếng cường lực bước lên trên. Ngôi nhà của bạn sẽ thêm tuyệt vời hơn rất nhiều.

Mạch nối hiện đại và truyền thống được thể hiện rõ nét trong mẫu thiết kế công trình, thiết kế có sự hiện diện rõ nét của phong cách kiến trúc Châu Âu hiện đại.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ