Một số lưu ý quan trọng khi tiến hành xây nhà biệt thự

15:53, 03/12/2019 - Dr Houses

Một số lưu ý quan trọng khi tiến hành xây nhà biệt thự

Có thể nói biệt thự chính là từ khóa hot nhất trong năm qua vì nó là ước mơ của biết bao nhiêu người. Ngày nay để có thể mua cho mình một mảnh đất và xây cho mình ngôi nhà nhỏ là đã là điều vô cùng khó khan trong thời buổi tất đất tất vàng. Vậy nếu bạn là người sở hữu cho mình một căn biệt thự thì quả thật bạn là người vô cùng tài giỏi và may mắn. Biệt thự cũng có rất nhiều chủng loại, hình dạng và công năng khác nhau thể hiện được tính cách và độ đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên, điểm trung mà ta có thể thấy được ở các biệt thự chính là sự tráng lệ, nguy nga và đẳng cấp tột cùng. Chính vì sự nguy nga tráng lệ đó mà ta dễ dàng đóa ra được để có thể xây dựng hoàn thành được chúng cụng là một điều không hề dễ dàng, tưng chi tiết từng nét gạch và từng đường sơn phải vô cùng tỉ mỉ, chắc chắn và hài hòa cao cấp. Chính vì thế mà hôm nay dr houses sẽ gửi đến bạn đọc một ý quan trọng khi bạn có nhu cầu xây nhà biệt thự!

Hãy chú trọng đến thế đất để tiến hành xây nhà biệt thự

Thế đất là yêu tố quan trọng vô cùng trong quá trình thiết kế và xây dựng không chỉ biệt thự mà còn bất kỳ ngôi nhà nào. Vì sao lại như vậy? ngoài những yêu tố cơ lý ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công ngôi biệt thự, thế đất còn thể hiện được tài lộc, sự phòng vinh thông qua hướng long mạch và phong thủy của ngôi nhà.

Một ví dụ đơn giản để bạn dễ dàng hình dung là nếu ngôi biệt thự đucợ xây dựng trên một mảnh đất có thế bằng phẳng thì ngôi biệt thự đó sẽ chắc chắn rất nhiều so với một ngôi biệt thự xây trên nền đất nghiên hay gồ ghề. Giả dụ nếu ngoi nhà bạn có thế nghiêng hay bị nghiên ngả, chặc hẳn bạn sẽ vô cùng lo âu, mỗi ngày sống trong tâm trạng lo sợ như thế thì nguồn năng lượng tích cự trong bạn sẽ bị ăn mòn và khiến cho chính bạn và ngôi biệt thự trở nên héo úa từng ngày.

Chính vì thế, một đơn vị xây dựng biệt thự giỏi sẽ biết cách để tính được thế đất, xoay chuyển công năng để nơi trũng dung làm móng nơi bằng đắp mống xây, bằng cách nào đó ngôi biệt thự của bạn sẽ hài hòa mà không phải lo vì thế đất nghiên ngã. Một trong những phương pháp mà Drhouses.com.vn thường xuyên ứng dụng đó là ứng dụng vùng dốc vào làm tiểu cảnh hoặc đào sâu làm hồ bơi, vùng bằng phẳng sẽ tiến hành đổ móng xây dựng.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ