Chỉ 500tr đồng vẫn xây được nhà phố 2 tầng đẹp như mơ

09:24, 05/02/2020 - Dr Houses

Chỉ 500tr đồng vẫn xây được nhà phố 2 tầng đẹp như mơ

Năm 2019 vừa qua thực sự là một năm phát triển của ngành xây dựng, nhiều dự án mới được xây dựng, nhiều ngôi nhà mới được cải tạo, trong đó có rất nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi, liệu với 500tr có thể đúc một ngôi nhà phố vững trãi cao 2 tầng chăng? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, không những xây dựng được tốt mà còn đẹp nữa. Nếu bạn là một trong những gia đình có thắc mắc trên thì xin chúc mừng bạn, câu trả lời của bạn sẽ hoàn toàn được Dr houses giải đáp ngay trong bài viết này.

Với 500tr bạn hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu nhà phố đơn giản nhưng công năng hiệu quả cùng với sân để ô tô tiện nghi. Để làm được điều này, trước tiên bạn cần tìm được một đơn vị thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp với chuyên môn và tay nghề cao. Mặc dù được xây dựng với chi phí tiết kiệm nhưng ngôi nhà phố 2 tầng vẫn phải giữ được sự sang trọng và cao cấp.

Một trong những phương pháp đơn giản nhưng lại vô cùng hiện đại và tiết kiệm chi phí chính là sử dụng thiết kế kính cường lực cho ngôi nhà nhiều hơn. Với bộ khung cửa kính cường lực kết hợp với mảng tường lớn ốp kính cường lực sẽ giúp cho không gian ngôi nhà trở sáng trọng hơn bao giờ hết.

Điểm quan trọng không kém thứ hai chính là lựa chọn màu sắc bao quanh cho ngôi nhà của bạn. Ngày nay, nhiều hộ gia đình lựa chọn ốp đá cho ngôi nhà thay vì sơn màu nhà mình. Ngôi nhà ốp đá sẽ chắc chắn và bền bỉ hơn, một ngôi nhà ốp đá sẽ sang trọng và bền màu hơn, Tuy nhiên, chi phí cho việc này là vô cùng đắt đỏ, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc trang trí ngôi nhà bằng màu sơn.

Màu sơn góp phần tạo nên yếu tố phong thủy cho ngôi nhà, đồng thồi chúng cũng tạo ra giá trị thẩm mỹ sâu sắc cho ngôi nhà đó. Chính vì thế, lựa chọn màu sơn phù hợp sẽ giúp tôn vinh giá trị ngôi nhà của bạn lên rất nhiều. Tuy nhiên, thị trường có rất nhiều chủng loại sơn, chính vì thế mà bạn nên ưu tiên chọn dòng sản phẩm có tên tuổi nhé. Vì giá thành không chênh lệch quá nhiều, nên nếu bạn sử dụng dòng sản phẩm tốt, ngôi nhà sẽ sáng đẹp và bền bỉ hơn nhiều.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ