Sưu tầm mẹo hay khi tiến hành xây dựng nhà phố 2 tầng

09:27, 05/02/2020 - Dr Houses

Sưu tầm mẹo hay khi tiến hành xây dựng nhà phố 2 tầng

Chỉ vọn vẹn 500tr đồng, bạn hoàn toàn có thể xây dựng một ngồi nhà phố 2 tầng cao đẹp, vững trãi và khahng trang, đáp ứng nhu cầu sống đảy đủ tiện nghi và thoải mái cho gia đình bạn. Tuy nhiên, với mức chi phí đó không phải là quá nhiều hay dư dã để có thể thể thực hiện từ thiết kế đến thi công. Chính vì thế mà gia chủ nên nắm một số mẹo hay cho mình khi tiến hành quyết định xây dựng nhà phố 2 tầng cho mình:

  1. Có thể lưu ý việc tận dụng vật liệu có thể tái sử dụng

Tiết kiệm chi phí luôn là phương pháp tuyệt vời nhất hổ trợ cho quá trình xây dựng ngôi nhà mới, việc tận dụng lại các vật liệu, thiết bị cũ còn sử dụng đucợ tốt của nhà cũ để xây dựng nhà mới là một phương pháp vô cùng tuyệt vời… Điển hình như bàn ghế sofa cũ, tủ kệ và cổng cũ, đều hoàn toàn có thể sử dụng lại tốt cho ngôi nhà mới. Để tiết kiệm được một khoản lớn chỉ bằng việc chà rữa và tân trang lại, thế là ta lại có thể sử dụng những món đồ quen thuộc rồi.


 

Trong trường hợp nếu bạn muốn thay đồ mới thì hãy chú ý đến các dòng vật liệu giá rẻ nhưng bền bỉ có thể sử dụng lâu dài như cửa sổ nhôm, hệ thống nóng lạnh trong nhà, tất cả đều dễ dàng tái sử dụng cho nhà mới khi sửa chữa hay xây dựng.

  1.  Tìm kiếm nhà phân phối nguyên vật liệu xây dựng thay vì các cửa hàng bán lẻ.

Giá thành mua nguyên vật liệu xây dựng thay đổi liên lục theo thời giá, tuy nhiên, nếu mua tại các cửa hàng bán lẻ đãm bảo 100% bạn sẽ phải trả một cái giá cao hơn cả. Chính vì thế, thời điểm này là lúc bạn cần kiếm một nhà phân phối nguyên vật liệu xây dựng vì chỉ có giá đại lý cấp 1 mới là giá thành tốt nhất mà thôi. Cũng chính lúc này đây, bạn có thể đánh giá sơ lược về chủ thầu mà bạn lựa chọn có đáng tin không rồi đấy. Nếu thực sự đơn vị thầu của bạn đủ chuyên nghiệp, đủ lớn và uy tín, chắc hẵn họ sẽ mua được giá vật liệu tốt nhất từ những nhà phân phối lớn, vì họ bắt buộc phải thường xuyên xây dựng thì mới có giá tốt được.
 

Bên cạnh đó, nhờ vào ứng dụng công nghệ sản xuất mà nhiều nhà máy đã sản xuất ra các dòng vật liệu sản phẩm giá rẻ nhưng lại bền bỉ hơn. Nếu đã quyết định xây dựng ngôi nhà mới, đặc biệt là nhà phố 2 tầng, bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về các vật liệu mới này nhé.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ