Phân tích yếu tố phong thủy trông xây dựng cổng nhà theo ngũ hành

16:18, 22/01/2020 - Dr Houses

Phân tích yếu tố phong thủy trông xây dựng cổng nhà theo ngũ hành

Phương pháp xây dựng cổng nhà phong thủy theo ngũ hành từ lâu đã được ứng dụng vào việc xây dựng cổng, không phải tự nhiên mà từ thời cha ông ta đã biết ứng dụng chúng vào quá trình xây dựng, mãi cho đến ngày nay, trãi qua hàng trăm năm, chúng ta vẫn ứng dụng chúng vào đời sống xây dựng hằng ngày, rõ ràng đây là một phương pháp vô cùng tuyệt vời. Hôm nay hãy cùng Dr houses tìm hiểu về phương pháp xem phong thủy theo ngủ hành khu xây dựng cổng nhà bạn nhé!

Tiến hành xem mạng gia chủ

  • Đối với người mang mệnh Kim: Hướng Bắc và Hướng Tây chính là giải pháp tuyệt vời cho những người mang mệnh Kim. Thổ sinh Kim chính vì thế mà khi đặt cổng vào hai hướng này, người mạng kim sẽ đón được nhiều sinh khí, có sinh khi sẽ tự khác thu tài lọc. Bên cạnh đó, hãy chú ý tuyệt đối không nên xây dựng cổng theo hướng Nam, vì hướng Nam tượng Hỏa, mà Hỏa thì khác Kim, điều này hoàn toàn không hề tốt đối với các gia chủ có mệnh Kim chút nào.

 

  • Mệnh Mộc: Nếu không muôn tai vay vạ gió thì người mệnh Mộc nên chọn hướng Bắc và tránh hướng Tây hay Nam, cả hai hướng Tây và Nam đều là kẻ thù số 1 đối với người mệnh Mộc.

  • Mệnh Thủy: Vì Mộc sinh Thủy vì thế mà hướng Tây và Hướng Nam vô cùng tốt đối với người mệnh thủy, đây là 2 hướng vô cùng quan trọng mà người mệnh thủy không được bỏ qua. Tuyệt đối người mạng thủy phải nhớ không xây cổng nhà theo hướng Đông bắc và Tây nam vì hai hướng này hoàn toàn không tốt cho người mạng Thủy.

 

  • Mệnh Hỏa: Hướng Đông hay Đông Nam đều là hướng tốt cho người mạng Hỏa, sẽ giúp khai thông và phát triển người mạng Hỏa rất nhiều. Như đã tham khảo bên trên, người mạng Hóa tuyệt đối không nên xây ựng cổng nhà hướng Bắc vì hướng Bắc là hướng dẫn cho mệnh Thủy.

 

  • Mệnh Thổ: hướng Nam chính là hướng vô cùng tốt cho người mệnh Thổ, ở hướng này mệnh Thổ Hỏa hòa hợp, sinh khi nay còn mạnh mẽ hơn.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ