Những bản vẽ sơ đồ nhà 3D

22:32, 20/06/2020 - Dr Houses

Những bản vẽ sơ đồ nhà 3D

Với những ý định về xây nhà cho mái ấm hạnh phúc của bạn, điều tiên quyết chính là bạn phải am hiểu sơ qua về các bản vẽ nhà sơ đồ 3D. Để khi nhận thầu và kiến trúc về phác hoạ cho ngôi nhà của chính mình, bạn sẽ không phải bỡ ngỡ nhiều cũng như biết được cách thay đối nhà theo phong cách của chính mình. Vì vậy mà ngày hôm nay, Drhouses sẽ đưa ra những bản vẽ sơ đồ nhà 3D để các khách yêu có thế cùng tham khảo, giúp cho gia chủ tạo nên cho mái ấm mình những nét riêng biệt cho ngôi nhà của gia chủ.

1. Khái niệm về sơ đồ nhà 3D

Sơ đồ nhà 3D là một bản vẽ thiết kế được làm trên phần mềm 3D trong máy tính, với thiết kế 3 chiều không gian, người xem có thể nhìn rõ nét và thực tế hơn đối với ngôi nhà mà chúng ta sắp thi công. Như một ngôi nhà thật được thu nhỏ trong 1 file ảnh, sơ đồ 3D bao gồm các cấu trúc của ngôi nhà, ánh sáng , nội thất,.. đều vừa vặn phù hợp như 1 ngôi nhà thật.

Dù vẽ theo phương cách nào, sơ đồ 3D cũng cần tuân thủ theo các quy tắc nhất định trong phong thuỷ, nhằm phù hợp với tuổi của gia chủ, tạo nên con đường tài lộc nhưng vẫn giữ riêng nét phong cách của các gia chủ.

 

2. Những bản vẽ nhà sơ đồ 3D

  • Sơ đồ nhà cấp 4

  • Sơ đồ nhà 2 tầng

 

  • Sơ đồ nhà có diện tích tiết kiệm

  • Sơ đồ nhà hình chữ nhật có chiều dài lớn chiều rộng hẹp

  • Sơ đồ nhà độc đáo

​​​​​​​

Sau tất cả, với thời đại công nghệ 4.0, việc thiết kế nội nội thất hay nhà cửa không chỉ sử dụng cách vẽ bằng giấy viết như ngày xưa, mà thêm vào đó là những bản vẽ nhà sơ đồ 3D cụ thể hơn, giúp bạn liên tưởng rõ hơn về các thiết kế trong ngôi nhà hạnh phúc mà bạn sắp đi vào xây dựng chúng.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ