Tìm hiểu những kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng hot nhất những năm gần đây

14:53, 30/12/2019 - Dr Houses

Tìm hiểu những kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng hot nhất những năm gần đây

Như đã được tham khảo nhiều tại các bài viết trước, hầu hết mọi người đều phải trầm trồ than phục vì cộng năng và lội ích mà kiểu thiết kế nhà phố 3 tầng mang lại. Với đa dạng phong cách thiết kế và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn, khách hàng càng cảm thấy yêu thích kiểu thiết kế này hơn nữa.

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế và thi công cho rất nhiều nhà phố tại Hồ Chí Minh theo lối thiết kế nhà phố 3 tầng này, chúng tôi ít nhiều hiểu được nhu cầu đa phần của khách hàng để làm hài lòng họ, kết hợp với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề và an hem thợ thi công thành thạo, chúng tôi mong muốn đem đến nhiều hơn nữa những thiết kế tuyệt vời cho khách hàng. Sau đây là một số phong cách thiết kế nhà phố 3 tầng mà chúng tôi thường xuyên hướng đến!

Phong cách đơn giản nhưng hiện đại bậc nhất

Một trong những thiết kế nhà phố 3 tầng được lựa chọn nhiều nhất trong những năm qua là phong cách đơn giản nhưng hiện đại. Rõ ràng ngoài những yếu tố cơ bản như sự sang trọng, cao cấp và vững trãi, phong cách đơn giản hiện đại tạo cho ta một cảm giá an yên đến lạ thường. Các gia chủ khi lựa chọn phong cách này thường là những người yêu thích sự giản dị nhưng họ lại là những người vô cùng đẳng cấp. Với những đường nét cứng cáp và vuông thành sắt cạnh ngôi nhà sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu được phối vào bơi những tone màu sáng.

Thay vì sử dụng sắt nghệ thuật trước cổng sân và bộ cửa gỗ khắc hoa văn làm mặt tiền, chúng tôi lại đơn giản hóa bằng cổng sắt hộp vuông pha màu sẫm và bộ cửa trong 4 cánh đơn lòng kính cường lực cùng bộ khung nhôm. Ngôi nhà của bạn sẽ không khác gì một căn biệt thự hiện đại mini đầy sang trọng.

Phong cách thiết kế nhà 3 tầng cấu trúc mái bằng

Phong cách thiết kế mái bằng cũng là một trong những option tuyệt vời không thể bỏ qua. Phong cách thiết kế này được đánh giá là đáp ứng phong thủy nhất trong các kiểu thiết kế nhà phố, với mái bằng mái bằng với công năng tuyệt mỹ trong việc trồng cây, mở giếng trời, ngôi nhà của bạn sẽ tràn đầy năng lượng tích cực vào khắp mọi phòng trong ngôi nhà.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ