Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp mắt và hiện đại (p2)

19:31, 21/06/2020 - Dr Houses

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp mắt và hiện đại(p2)

Ở bài viết trước, Drhouses đã giới thiệu cho khách yêu 3 ý tưởng thiết kế nội thất đẹp mắt và hiện đại. Để nối tiếp thêm nhiều ý tưởng, ngay trong bài viết này, chúng ta hãy cùng Drhouses tiếp tục tìm hiểu thêm nhiều các ý tưởng thiết kế nội thất nhà ở hiện đại và tiện tích cho ngôi nhà hạnh phúc của gia chủ nhé!

1. Thiết kế nội thất âm tường tiện lợi

Những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp mắt và hiện đại không thể loại bỏ ý tưởng thiết kế một số đồ nội thất âm tường, nhằm mở rộng được diện tích nhà ở cũng như tuổi thọ của nội thất cũng sẽ được lâu hơn.

Có thể sử dụng tủ quần áo âm tường, những người thích đọc sách có thể lựa chọn làm kệ sách âm tường trong phòng ngủ của mình.

 

2. Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Trong việc thiết kế nội thất nhà ở, việc sử dụng ánh sáng tự nhiên luôn là điều mà các nhà thiết kế nội thất ưu tiên. Lựa chọn những cửa kính lớn tạo tầm nhìn rộng, view đẹp cùng ánh sáng vào mỗi buổi bình minh- hoàng hôn tạo nên sự hoà mình với thiên nhiên và bầu trời của ngôi nhà thơ mộng.

 

3. Bố trí một ít cây xanh trong nhà

Việc bố trí một ít cây xanh trong nhà sẽ giúp cho không gian trong nhà trở nên thoáng mát, thanh lọc không khí cho ngôi nhà của bạn suốt cả ngày, đồng thời còn giúp ta được gần với thiên nhiên hơn. Bố cục của ngôi nhà cũng không bị rời rạc mà còn trở nên đẹp mắt hơn.

Sau tất cả, nếu các khách yêu đang cần lên những ý tưởng thiết kế đẹp mắt và hiện đại cho ngôi nhà mình, hay có nhu cầu thiết kế nội thất , xây dựng và sửa chữa nhà ở, đến ngay với Drhouses để được phục vụ toàn diện từ A đến Z nhé!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ