Tư vấn xây dựng cổng nhà phong thủy tốt cho mọi gia đình

16:16, 22/01/2020 - Dr Houses

Tư vấn xây dựng cổng nhà phong thủy tốt cho mọi gia đình

Điều quan trọng nhất trong mọi căn nhà khi bắt đầu được tính toán thiết kế xây dựng chính là việc xem xét phong thủy cho ngôi nhà đó, phong thủy trong từng căn phòng như nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ,vv đều vô cùng quan trọng.

Tuy nhiên, còn một yếu tố vô cùng quan trọng mang tầm ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc gia chủ nhưng thực sự ít ai biết để quan tấm đến đó là phong thủy xây dựng cổng nhà. Vì sao xây dựng cổng nhà phong thủy lại vô cùng quan trọng, ta dễ dàng hiểu được cổng nhà là nơi ra vào không chỉ của mọi người trong nhà, khách khứa, mà còn là nơi dẫn truyển sinh khí vào nhà, sinh có mạnh khi có tốt phụ thuộc vào phong thủy của công nhà đó. Vậy cần nắm những yêu cầu gì khi xem xét vấn đề xây dựng cổng nhà phong thủy.

Xây dựng cổng nhà phong thủy cần xem hướng thật kỹ càng

Cổng nhà chính là công nhà lớn nhất trong mọi căn nhà dẫn đường đua lối sinh khí tràn vào nhà. Chính vì thế hướng đặt phong thủy vô cùng quan trọng làm sao để cổng nhà có thể thu hút sinh khí vào nhà và giữ chúng lại trong nhà, chứ không phải là nơi sinh khí ra ngoài.

Một trong những phương pháp xem hướng khi xây dựng cổng nhà phong thủy chính là:

  • Theo ngũ hành: Xem phong thủy xây dựng cổng nha theo ngũ hành thông thường là dựa vào 5 yêu tố cơ bản hình thành vạn vật là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Dựa vào thuật toán, độ tuổi, mạng theo tuổi mà ta cần xây dựng cổng nhà phong thủy phù hợp tuổi. Điều này sẽ giúp cho bạn hứng được tài lộc và may mắn vào nhà.

  • Theo phong thủy bát trạch: Có thể hiểu xem phong thủy khi xây dựng cổng nhà theo bát trạch là dựa trên bát quái, bát quái ở đây chính là 8 phương vị quan trọng trong một ngôi nhà bất kỳ. Cũng theo quan niệm của bát trạch, nước là mở nguồn cho mọi may mắn, sự thịnh vượng và gột rữa. Chính vì thế, nếu hướng nhà mỡ cổng là nguồn nước đổ vào nhà thi nên chọn cổng nhà theo hướng nước chạy vào nhà

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ