Các hạng mục thi công sửa chữa nhà tại Drhouses

16:18, 07/06/2020 - Dr Houses

Các hạng mục thi công sửa chữa nhà tại Drhouses

 

Để có thể đảm bảo cho công trình thi công sữa chữa nhà được thuận lợi và kịp tiến độ mà quý khách đề ra. Drhouses xin phép gửi cho khách yêu các hạng mục thi công sửa chữa nhà tại Drhouses, để quý khách có thể tham khảo sơ qua, đồng thời nhờ vào sự tư vấn của chuyên viên tư vấn tại Drhouses , ngôi nhà của khách quý sẽ được hoàn thiện một cách hoàn hảo theo ý tưởng mà khách yêu mong muốn.

 

Trước khi bước vào các hạng mục thi công, chúng ta cần phải lập sơ bộ tổng quan về những dự định của ngôi nhà sắp thi công.

  • Lên danh sách cho các hạng mục cần thi công sửa chữa cho ngôi nhà.
  • Hoạch định những chi phí thi công
  • Lựa chọn nhà thầu uy tín
  • Tính toán thời gian hoàn thành, ngày giờ thời điểm sửa nhà phù hợp với phong thuỷ.

Đặc biệt, nếu các bạn sử dụng dịch vụ tại Drhouses, chắc chắn rằng tất cả việc lập sơ bộ tổng quan cho kế hoạch xây dựng sửa chữa nhà sẽ được Drhouses phục vụ bạn từ A đến Z. Và sau đây là các hạng mục thi công sửa chữa nhà tại Drhouses :

1. Thi công cải tạo, nâng cấp : nhà phố , nhà cấp 4, biệt thự, chung cư,..cơi nới rộng, nâng tầng, gác lửng, tăng diện tích cho ngôi nhà. Đúc nền thật, giả .

2. Sửa chữa, thay đổi công năng của phòng ốc : thi công vách ngăn phòng, bố trí thay đổi nội thất thiết kế cho phòng, xây thêm phòng, làm thêm tường cách âm .

3. Sơn lại tường nhà, hồi phục tường bị nứt , giải quyết tình trạng thấm nước hư hỏng, ố, phai màu sơn. Sử dụng các loại sơn chống nóng, chống ẩm , chống thấm dột mái tôn.

 

 

4. Ốp gạch lại cho nhà vệ sinh, thay gạch nền mới cho phòng khách , cầu thang , hành lang,...

5. Thay mái tôn chống nóng, tránh sự hấp thụ ánh nắng mặt trời, gây nóng cho cả ngôi nhà. Sửa chữa lại phần máng xối cho những ngày mưa, nâng nền móng chống ngập lụt, dột trong nhà.

6. Sửa chữa, điêu khắc trần thạch cao theo ý tưởng của khách hàng .

7. Sửa chữa lại cửa nhà, lắp cửa nhà bằng sắt ,nhôm tự động đóng, kính cường lực .Hỗ trợ lắp đặt thiết bị camera quan sát, công nghệ tự đóng mở cửa.

8. Sửa chữa hệ thống điện 2,3 pha, thay toàn bộ hệ thống điện âm tường cho ngôi nhà, bảo đảm an toàn về điện cho gia chủ, lắp đặt thêm đèn trần cho phòng khách,..

9. Thiết kế lại nội thất cho toàn bộ các phòng cần sửa chữa. Đảm bảo tính phong thuỷ, đem đến tài lộc và sức khoẻ cho gia chủ.

 

Drhouses sẽ cử các chuyên viên kỹ thuật đến nhà bạn và quan sát tình hình tổng thể của ngôi nhà. Sau đó lập ra những hạng mục thi công sửa chữa cho ngôi nhà của quý khách, tư vấn trong sự lắng nghe ý kiến khách hàng. Cùng thảo luận và đưa ra quyết định cuối cùng cho bản hợp đồng của đôi bên. Chúng tôi luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc cũng như chất lượng thi công sửa chữa công trình nhà ở. Hãy đến với Drhouses để tạo ra không gian hoàn hảo cho gia đình bạn nhé!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ