Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi lựa chọn thiết kế thi công nhà phố 3 tầng

16:01, 30/12/2019 - Dr Houses

Bỏ túi những lưu ý quan trọng khi lựa chọn thiết kế thi công nhà phố 3 tầng

Đáp ứng được tốt mong muốn của khách hàng, tạo ra những ngôi nhà chất lượng, sang trọng cùng bài trí công năng hợp lý là tất cả những gì mà khách hàng hy vọng và người thi công muốn hướng tới. Chính vì thế, ngoài những kinh nghiệm thực tiễn đã đạt được trong suốt 20 năm xây dựng, chúng tôi còn phải luôn cải tiến, phát triển chính mình thông qua những góp ý chính đáng từ khách hàng, có như thể, ngôi nhà được xây mới có thể toàn vẹn và hoàn mẽ được. Chính vì thế, qua những kinh nghiệm học hỏi từ những công trình đã thi công cho khách hàng, bài viết này Drhouses muốn chia sẽ những lưu ý quan trong khi lựa chọn thiết kế thi công nhà phố 3 tầng đến bạn đọc.

Diện tích sử dụng luôn là lưu ý quan trọng nhất

Mỗi ngôi nhà đều có những đặc điểm riêng không ai giống ai, có những ngôi nhà vô cùng rộng lớn cũng có những ngôi nhà có diện tích vô cùng khiêm tốn, có những ngôi nhà trên đồng bằng, bằng phẳng, có những ngôi nhà xây trên đồi núi, vũng trũng hay nông thôn gồ ghề, bằng mọi giá đơn vị thầu xâ dựng phải khéo léo trong thiết kế để từng vị trí nhỏ nhất trong ngô nhà đều được thiết kế vào đúng mục đích sử dụng mà không bị thừa thải hay thiếu hụt, như vậy công năng ngôi nhà mới được sử dụng triệt để và hiệu quả

Lưu ý đến bản vẽ nhà bạn nhé

Dựa trên kinh phí đầu tư của khách hàng mà nhà thầu có thể đưa ra các option phù hợp để gia chủ chọn lựa. Đồng thời tư vấn để gia chủ có thể hiểu được hết các công năng của chúng. Ví dụ sau đây thể hiện những yêu cầu cơ bản ngôi nhà cần có, và nếu với chi phí nhiều hơn, gia chủ có thể chọn thêm vào bản vẽ để ngôi nhà tiện nghi hơn nữa:

  1. Yêu cầu bắt buộc của thiết kế nhà phố 3 tầng
  • Phòng khách, ít nhất 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh, ít nhất 1 nhà bếp và phòng ăn.

  1. Yêu cầu tăng thêm
  • Có thể làm thêm sân thượng hay chuống cu nếu gia chủ mong muốn.

  • Có thể xây thêm khu vực phòng thờ

  • Có thể đào hầm xe dưới nhà hổ trợ việc để xe hiệu quả

Nắm được các yêu cầu này, chủ nhà dễ dàng hoạch định được chi phí đề ra để quyết định xây dựng phù hợp cho ngôi nhà mình tiện nghi nhất.

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ