Các bước tiến hành xây dựng biệt thự - Dịch vụ trọn gói tại Drhouses

01:05, 24/04/2020 - Dr Houses

Các bước tiến hành xây dựng biệt thự - Dịch vụ trọn gói tại Drhouses

 

Sở hữu một căn nhà biệt thự là một điều hết sức tuyệt vời mà ai cũng đều mong muốn có được. Vì vậy mà, các quy trình xây dựng một ngôi nhà biệt thự cũng cần phải kì công và thận trọng, từ các kiểu thiết kế riêng biệt với nhiều phong cách cho đến sự hoàn thiện tinh tế và đậm chất thẩm mỹ theo đúng tên gọi sang trọng của ngôi nhà biệt thự.

 

Ngay trong bài viết này, chúng tôi xin phép giới thiệu các bước tiến hành xây dựng biệt thự- Dịch vụ trọn gói tại Drhouses để khách yêu có thể tham khảo và lựa chọn Drhouses là nơi tạo ra một không gian hoàn hảo cho ngôi nhà biệt thự hàng tỷ của quý khách nhé !!

 

 

Các bước tiến hành xây dựng biệt thự - Dịch vụ trọn gói tại Drhouses

 

1. Tham khảo và lựa chọn các phong cách thiết kế chuyên biệt dành riêng cho nhà biệt thự.Bao gồm :

  • Phong cách theo xu hướng hiện đại , sử dụng các nét vẽ của thời đại công nghệ 4.0 để xây dựng nên một không gian thoáng mát, nổi bật lên là sự đơn giản, không quá chú trọng các tiểu tiết hoa văn nhưng lại đem đến một sự tinh tế, thanh lịch ,thu hút một ánh nhìn đầy tính thẩm mỹ.
  • Phong cách cổ điển vận dụng từng các đường nét chi tiết, tỉ mỉ tạo ra một bức hoạ tuyệt vời của hoa, lá, đất trời và ngôi nhà biệt thự sang trọng, mang hơi hướng phong cách nhà của những vị quý tộc Châu Âu xưa.
  • Phong cách thiết kế tân cổ điển là sự hoà hợp nhẹ nhàng nhưng mang đầy sự hoàn mĩ giữa phong cách hiện đại và cổ điển.

 

2. Ước tính chi phí xây dựng và thiết kế biệt thự theo tiêu chuẩn mà gia chủ đã đặt ra.

3. Tìm hiểu về sự phù hợp giữa gia chủ và ngôi nhà biệt thự trong phong thuỷ.

4. Xác định thời gian cụ thể , thời điểm hoàn thành thi công theo từng giai đoạn. Bao gồm các hạng mục trước thi công, làm nền móng, xây dựng biệt thự phần thô, ..và cuối cùng là hoàn thiện.

5.  Dịch vụ trọn gói tại Drhouses

Sử dụng dịch vụ xây dựng nhà biệt thự trọn gói tại Drhouses, các khách yêu sẽ được ưu đãi lên đến 100% giấy phép và các bản thiết kế dành riêng độc quyền cho biệt thự của gia chủ. Đồng thời, các khách yêu còn được phục vụ tận tình từ A đến Z.

Hãy để Drhouses có thể chung tay với bạn tạo nên một ngôi biệt thự sang trọng , khang trang cùng một không gian hoàn hảo và ấm cúng nhé !!

CÁC TIN KHÁC

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nếu Quý khách có thắc mắt hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ