Sửa nhà trọn gói

Sửa nhà là một trong những công việc tương đối khó và phức tạp, đòi hỏi người báo giá, tư vấn, lên phương án một cách khoa học, tỉ mỷ, và chính xác

Sửa nhà trọn gói

Dr. Houses chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cửa từ các hạng mục nhỏ như sơn sửa, đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, thiết kế nội thất. Đặc biệt, Dr. Houses giúp việc xây sửa nhà cửa của Quý khách đơn giản hơn nhiều với dịch vụ sửa nhà trọn gói thông qua quy trình tư vấn, báo giá, thi công, bàn giao.

1. Tại sao lại là sửa nhà trọn gói?

Nếu Quý khách có chuyên môn, kinh nghiệm xây dựng và thời gian, Dr. Houses tin rằng Quý khách nên tự quản lý dự án xây dựng của mình, tự mua vật tư, tự thuê nhân công, tự xin giấy phép … và làm mọi việc khác.

Vì Quý khách có thể làm những việc đó. Nếu tự làm, Quý khách sẽ tiết kiệm được khoản chi phí quản lý.

Tuy nhiên, nếu Quý khách:

  • Không có chuyên môn. Quý khách không biết sửa chữa nhà cửa
  • Không có kinh nghiệm. Có thể Quý khách đã từng nhiều lần sửa chữa nhỏ. Nhưng khi sửa lớn (đại tu, hoặc xây mới) sẽ có những việc phát sinh mà Quý khách không lường trước được.
  • Hoặc Quý khách không có thời gian. Phần lớn thời gian Quý khách phải làm việc chính của mình.

Dr. Houses tin rằng Quý khách nên thuê một đơn vị sửa chữa nhà chuyên nghiệp để sửa nhà trọn gói. Khi chọn phương án này, Quý khách có thể mất một khoản phí quản lý. Tuy nhiên, chi phí vật tư sẽ rẻ hơn do nhà thầu mua vật tư rẻ hơn Quý khách, chi phí nhân công rẻ hơn do họ có đội ngũ công nhân. Ngoài ra, do đã thực hiện nhiều công trình, đơn vị sẽ tránh các lãng phí do thiếu kinh nghiệm gây ra.

2. Vì sao nên chọn nhà thầu sửa chữa nhà uy tín

Trước đây, chúng tôi từng xem những báo giá rất thấp, thậm chí chỉ tương đương giá vật tư. Chúng tôi từng mất nhiều công trình cho những nhà thầu đó. Nhưng những công trình đó luôn có phát sinh chi phí “một cách rất hợp lý”. Chủ nhà luôn phải trả thêm tiền và không hài lòng với họ.

Nhưng họ chỉ là những công ty nhỏ, hoặc các đội nhân công, họ không cần uy tín để làm ăn lâu dài.

Ngược lại, đối với các nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín, danh tiếng của họ được xây dựng thông qua nhiều năm kinh doanh và liên tục cải tiến chất lượng. Họ không hy sinh danh tiếng để dành vài công trình.

Không có đơn vị nào sửa nhà chuyên nghiệp, uy tín, thi công đúng tiến độ, không phát sinh chi phí, chất lượng công trình tốt… mà giá lại rẻ.

Ngôi nhà gắn bó cả đời với mỗi người. Vì vậy, khi sửa chửa nhà, Quý khách nên chọn đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp, giá hợp lý.

3. Sửa chữa nhà – Cần lưu ý những gì

Có một số lưu ý quan trọng khi Quý khách sửa ngôi nhà hay căn hộ của mình

Mục đích sửa nhà

Trước khi bắt tay sửa chữa nhà, Quý khách cần xác định rõ mục đích của mình. Mục đích cho việc sửa chữa có thể là: tân trang nhà cũ để bán lại, làm nhà cho thuê, để cho gia đình mình ở.

Mục đích sửa nhà sẽ quyết định những việc khác như: căn nhà của Quý khách sẽ có thiết kế như thế nào, sử dụng vật liệu gì, ngân sách bao nhiêu…

Thiết kế ngôi nhà, căn hộ

Thường mỗi ngôi nhà/ căn hộ đã có diện tích và kích thước cố định, cũng như phong cách thiết kế nội thất ưa thích của gia chủ. Thế nên, nếu ngay từ đầu Quý khách đã có thiết kế tổng quát căn hộ tốt rồi thì không cần thay đổi. Với những ngôi nhà chưa có thiết kế, Dr. House tin rằng Quý khách cần nhanh chóng thực hiện các thiết kế tổng thể ngay từ đầu.

Về các thiết kế nội thất nhỏ như bếp, cầu thang, tranh treo tường; thỉnh thoảng gia chủ có thể điều chỉnh để hợp phong thủy từng giai đoạn (hay còn gọi là vận).

Nếu Quý khách sửa chữa nhà cửa để cho thuê hay để bán lại thì yếu tố tiện dụng (đảm bảo công năng) rất quan trọng. Kế đến là ngân sách không cần sử dụng nhiều: để đảm bảo lợi nhuận. Và ưu tiên sử dụng những vật tư lâu bền: nghĩa là sử dụng ổn định, lâu hư hỏng, không cần quá đẹp.

Ngân sách sửa chữa

Ngân sách sửa chữa nhà rất khó xác định. Nó phụ thuộc vào loại nhà của Quý khách, thiết kế ngôi nhà/căn hộ của Quý khách và các thiết bị, vật tư, nội thất Quý khách sử dụng.

Cùng là một chủng loại như vòi nước, hay gạch lót sàn giá của các nhãn hiệu khác nhau có thể chênh lệch đến 300%. Tiền nào của nấy. Nhà thầu chính là những người rành về giá trị sử dụng/giá bán để có thể tư vấn cho Quý khách.

Nếu Quý khách sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Dr. Houses, Quý khách sẽ có nhiều ưu đãi: miễn phí thiết kế, chiết khấu trên giá trị hợp đồng.

Nếu Quý khách lo ngại rằng nhà thầu sẽ có hoa hồng khi mua vật tư, hãy để Dr. Houses giải thích cho Quý khách:

  • Nhà thầu luôn có hoa hồng khi mua. Nếu Quý khách tự mua, Quý khách sẽ không có hoa hồng. Nghĩa là dù cùng mua vật tư ở một chỗ nhà thầu sẽ luôn mua với giá thấp hơn của Quý khách.
  • Nhà thầu biết sản phẩm nào tốt, nơi nào bán vật tư uy tín. Điều này rất quan trọng. Nếu vòi nước, hay sàn gỗ nhà Quý khách hư hỏng sau 6 tháng sử dụng. Quý khách sẽ mất chi phí mua lại vật tư mới, công cho thợ thi công lắp ráp, mất thời gian của mình và bất tiện trong sinh hoạt.

Hạng mục sửa chữa

Nếu Quý khách có ngân sách dư dả thì nên thiết kế tổng thể và sửa nhà trọn gói một lần.

Nếu Quý khách hơi eo hẹp về ngân sách. Quý khách cũng nên có bản thiết kế tổng thể ngôi nhà hay căn hộ của Quý khách và sửa chữa, trang trí dần dần. Điều này giúp việc đầu tư của Quý khách đi theo lộ trình hoàn chỉnh dần dần. Tránh tình trạng sửa lại cái vừa mới sửa.

Ở đây, Dr. Houses cũng xin nhắc lại, nếu Quý khách sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói của Dr. Houses, Quý khách có thể có giá tốt hơn và sửa chửa nhiều hạng mục hơn.

4. Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Dr. House có gì khác biệt

Minh bạch chi phí sửa nhà

Nếu Quý khách không có chuyên môn, nhà thầu sẽ có những cách vẽ thêm công việc. Với dịch vụ sửa nhà trọn gói của Dr. Houses, chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu của Quý khách và tư vấn, báo giá cho Quý khách. Khi đó Quý khách sẽ hoàn toàn nắm rõ công trình mình gồm những hạng mục nào với mức giá là bao nhiêu.

Trừ khi Quý khách có thêm nhu cầu, Dr. Houses cam kết không phát sinh.

Có trách nhiệm sau khi sửa nhà và bàn giao

Dr. Houses cam kết bảo hành 2 năm tất cả các công trình của mình.

Trong thực tế, trước giờ Dr. Houses chỉ phải bảo hành một số rất ít công trình do khách hàng đổi ý (sơn màu khác, đổi thiết bị khác, nội thất khác). Với những phát sinh nhỏ, Dr. Houses đổi miễn phí cho khách hàng.

Ngoài các trường hợp trên, Dr. Houses hầu như không phải bảo hành công trình nào do mình thi công.

Miễn phí thiết kế

Dr. House có đội ngũ kiến trúc sư và họa viên kinh nghiệm. Với những khách hàng đã ký hợp đồng, chúng tôi cung cấp miễn phí thiết kế nội thất không giới hạn số lần điều chỉnh theo yêu cầu của Quý khách.

Mỗi thiết kế là một sản phẩm tâm huyết của Dr. Houses. Vì thế chúng tôi không cung cấp đại trà. Ngược lại, Quý khách nào đã thể hiện cam kết của mình bằng hợp đồng với Dr. Houses, chúng tôi phục vụ miễn phí, tận tâm cho đến khi hoàn toàn hài lòng.