Thi công sửa chữa nhà Quận 1

Việc sửa chữa nhà Quận 1 luôn khó khăn so với các quận vùng ven do Quận 1 là trung tâm thành phố.

Thi công sửa chữa nhà Quận 1

Các công đoạn để tiến hành thi công cải tạo sửa chữa nhà ngay từ đầu đã phải gặp rất nhiều khó khăn: từ công đoạn làm thủ tục để được cấp giấy phép sửa chữa nhà đến khâu thi công cũng gặp rất nhiều khó khăn, vì đường xá tại đây đã được đưa vào khai thác và sử dụng từ lòng đường đến vía hè nên không còn nhiều khoảng trống để đưa vật tư vào công trình và phải vận chuyển vật tư vào ban đêm. Đây là một thách thức lớn đối với các công ty, nhà thầu nhận sửa chữa nhà tại Quận 1. Những khó khăn này là điều cần phải khắc phục tốt để có thể thi công sửa chữa nhà, nếu một công ty hay nhà thầu không có kinh nghiệm thi công tại đây hay khả năng giải quyết các vấn đề thủ tục pháp lý không tốt thì sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Dr. Houses đã có nhiều kinh nghiệm thực tiễn thi công sửa chữa nhà tại Quận 1 nên quý khách hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thủ tục và thi công nhanh chóng.

Các dịch vụ sửa nhà Quận 1 bao gồm:

  • Sửa chữa nhà Quận 1: Xây, tô, ốp, lát gạch, sửa chữa nâng cấp mặt tiền nhà, xây mới vách ngăn, nâng cấp nhà bếp, nhà vệ sinh, lắp đặt các thiết bị…
  • Điện nước : Nhận sửa chữa hệ thống điện, hệ thống nước,chìm – nổi, Nhận đi mới, lắp đặt đường điện, đường nước mới, thay mới các thiết bị điện, các thiết bị nước sinh hoạt.
  • Chống thấm – Chống dột: Nhận chống thấm sân thượng, toilet,nhà vệ sinh, vách sông. Nhận chống dột mái tôn, thay mái tôn mới.
  • Trần, vách thạch cao : Nhận làm trần thạch cao các loại , nhận làm vách thạch cao một mặt, hai mặt, gắn các loại cửa gỗ, cửa nhôm kính sơn tĩnh điện, cửa nhựa, cửa nhựa lõi thép.
  • Sơn nước – Sơn dầu : Nhận sơn nước nhà cũ, nhà mới, nhận sơn dầu cửa sắt, sơn dầu cửa gỗ, sơn dầu các loại vật liệu sắt, vật liệu gỗ.
  • Nhôm kính: Nhận làm và lắp đặt các loại cửa, vách ngăn nhôm kính,nhiều mẫu mã, thi công lắp đặt nhanh.
  • Cửa sắt: Nhận làm cửa sắt, cổng sắt, cầu thang sắt, la can sắt. nhà khung sắt…,nhận sửa chữa cửa sắt, cổng sắt…

Một số hình ảnh thi công cải tạo sửa chữa nhà tại Quận 1