Sửa nhà chuyên nghiệp DR. Houses

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cải tạo, sửa chữa nhà tại Tp. Hồ Chí Minh như: sửa chữa nhà phố, cải tạo nhà chung cư, sửa chữa biệt thự, cải tạo sửa chữa nhà ống, cải tạo cơi nới thêm diện tích sử dụng, xây nhà thêm tầng… hay chỉ đơn giản sơn lại nhà, sửa điện, sửa nước …, chúng tôi đều hiểu tâm tư và nguyện vọng gia chủ mỗi gia chủ khi cần sửa cải tạo nhà.

Sửa nhà chuyên nghiệp DR. Houses
Không ai có thể xây dựng một ngôi nhà mà có thể đảm bảo sử dụng mãi mãi. Theo thời gian ngồi nhà của bạn sẽ phát sinh thêm các vấn đề đặt ra đó là phải làm sao để có một không gian sống tiện nghi hơn. Có thể bạn sẽ cần phải cải tạo, nâng cấp, mở rộng, sơn sửa, xây thêm tầng, sửa nhà, làm mới nội thất, thay cửa… để gia đình bạn có được một không gian sinh hoạt tốt hơn, tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.
 
 
Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, đội ngũ công nhân có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Dr.Houses cung cấp đầy đủ những gói dịch vụ sửa nhà nhanh như: sửa nhà trọn gói, sửa nhà chung cư, sửa nhà phố, cải tạo nhà, sửa nhà cũ, sửa nhà biệt thự hoặc hoàn thiện xây dựng…
 
Vì thế, khi mái ấm của gia đình bạn nếu có bất kì vấn đề gì cần chỉnh sửa thì hãy nhanh chóng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hưởng những dịch vụ tốt nhất.
 
Dr. Houses nhận sửa chữa từ những việc nhỏ nhất như quét vôi, chống thấm vệ sinh, chống thấm nhà cửa thay thiết bị nhà vệ sinh ,thay thiết bị điện v v… cho đến việc tân trang lại trọn gói ngôi nhà thân yêu của bạn. Chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi bạn liên hệ với chúng tôi.