Dự án tiêu biểu

Để giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình cải tạo sửa chữa nhà, tránh những vấn đề phát sinh khiến bạn đau đầu, chúng tôi những người có kinh ngiệm lâu năm trong ngề xin đưa ra bài viết về quy trình các bước cải tạo sửa chữa nhà: lên kế hoạch sửa nhà; tiến hành sửa nhà; kiểm tra, nghiệm thu và hoàn công.

Dự án tiêu biểu
Sự vất vả khi phải quán xuyến một công trình xây dựng khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà bạn đang ở đã xây khá lâu mọi thứ đã trở nên cũ kỹ và xuống cấp thì việc sửa nhà là rất nên làm.
 
Không có sản phẩm nào là tuyệt đối. Nhất là sản phẩm xây dựng, nó không được sản xuất trên dây truyền công nghệ trong nhà máy, mà nó được thực hiện ngay tại công trường với rất nhiều yếu tố khách quan tác động. Công tác bảo hành sản phẩm là một khâu cuối cùng trong tiến trình xây dựng. Sửa nhà Dr. Houses sẽ lao động miệt mài để đảm bảo thành công cho cả quý khách và chính công ty mình
 
Thời gian bảo hành
  • Thời gian bảo hành đối với phần kết cấu: 05 năm, Chống thấm 03 năm, phần hoàn thiện là 01 năm. Riêng thiết bị trong hợp đồng thì chìa khóa trao tay (Do Nhà sản xuất bảo hành).
  • Trong thời gian bảo hành, nếu những lỗi do kỹ thuật thi công gây ra, Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty.
  • Thời gian khắc phục: Những vấn đề liên quan đến điện nước, Công ty sẽ ưu tiên cử nhân viên xuống khắc phục ngay, chậm nhất trong vòng 01 ngày. Các hạng mục khác, công ty sẽ khảo sát trong vòng 48 giờ và sẽ thông báo thời điểm khắc phục cho CĐT biết.
Những lỗi sau không thuộc trách nhiệm bảo hành
  • Không bảo hành đối với vật tư hoàn thiện (Nếu hợp đồng không thuộc hình thức chìa khóa trao tay).
  • Không bảo hành với lỗi do khách hàng tự ý sửa chữa mà không thông báo với công ty.
  • Không bảo hành nếu khách hàng chọn vật liệu hoàn thiện kém chất lượng hoặc không theo khuyến cáo của công ty (Đối với gói thầu phần thô vật tư hoàn thiện do khách hàng tự mua).
  • Dơ bẩn tường do sử dụng va quẹt khi khiêng vật dụng sau khi đã bàn giao nhà
  • Thấm chân tường do cốt nền nhà thấp hơn nền đường (Đường mới nâng nền), thấp hơn nhà xung quanh (nhà làm sau nền cao hơn nhà làm trước…). Thấm tường khi 02 nhà có khe hở quá nhỏ công nhân không thể thi công được. Thấm tường ngoài do không thể chống thấm vì lý do tranh trấp giữa hai nhà lân cận
  • Không bảo hành đối với nứt sàn nếu ống điện chủ đầu tư yêu cầu đi bằng ống cứng xuyên sàn 

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU SỬA NHÀ, CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC CÔNG TRÌNH THỰC TẾ CỦA CHÚNG TÔI TẠI ĐÂY: DANH SÁCH CÔNG TRÌNH HOẶC XEM THEO PHÂN NHÓM: