38

Những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đơn giản nhưng đẹp

Hiện nay nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng xuất hiện nhiều ở các thành phố. Các kiến trúc sư và gia chủ tận dụng tối đa không gian nhỏ hẹp, xây dựng nên các căn nhà giá rẻ lại đẹp, còn tạo được không gian thoáng khí, có thể ngắm cảnh thư giãn hoặc trồng cây xanh. Diện tích dành cho việc xây dựng không quá lớn nên thường có mặt tiền khoảng 4m hoặc 5m, phong cách thiết kế nhà này rất phù hợp với những cặp vợ chồng trẻ có từ 1 đến 2 con nhỏ.
38

Mẫu thiết kế nhà phố chiều rộng 7m

Mẫu thiết kế nhà phố chiều rộng 7m là một trong những sản phẩm có kiến trúc nhà đẹp 4 tầng mang phong cách hiện đại. Với tính thẩm mỹ cao, công năng sử dụng tốt mẫu đã mang lại rất nhiều sự mới lạ.
38

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách liền kề bếp như nhà chung cư

Nếu bạn đang muốn sửa sang lại ngôi nhà của mình để sống tốt hơn. Điều tốt nhất là tự mình quyết định trước khi công việc bắt đầu. Một nhà thầu có kinh nghiệm sẽ nói chuyện với bạn qua những công đoạn trong việc cải tạo nhà cũ thành nhà mới đẹp để công việc được trôi chảy.
38

Mẫu thiết kế sửa nhà cấp 4 nhỏ xíu được tọa lạc ở vị trí "yếm sáng"

Vì ngôi nhà cấp 4 nhỏ xíu được tọa lạc ở vị trí "yếm sáng", ở giữa các ngôi nhà có mái cao hơn một chút khiến ánh sáng và thông gió khá hạn chế. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định thiết kế thêm tầng áp mái, như mong muốn ánh sáng được lọt vào nhà qua giếng trời, gỡ bớt mái để tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên, thoáng sáng cho khu vực chức năng.
38

11 mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé đẹp hoàn hảo

Có nhiều ý tưởng để thiết kế phòng ngủ cho bé. Thay đổi màu sơn tường, trang trí những hình ngộ nghĩnh, đem sở thích của trẻ vào căn phòng sẽ khiến con bạn yêu thích phòng ngủ của mình hơn.